Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Hành trình chiến đấu với Covid-19 của Phi Nhung

Thông tin Phi Nhung qua đời khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Giữa tháng 8/2021, trên MXH lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung dương tính Covid-19. Theo câu chuyện lan truyền, việc nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 còn được phía phường và bà tổ trưởng xác nhận.

Ngoài ra, theo tin đồn râm ran, căn nhà Phi Nhung còn bị treo biển đỏ do có ca nghi nhiễm nhưng sau đó đã tự động tháo ra, tháo luôn cả dây căng.

Trước lời đồn Phi Nhung dương tính Covid-19, quản lý nữ ca sĩ phủ nhận.

Hành trình chiến đấu với Covid-19 của Phi Nhung-1
Phi Nhung vướng tin đồn nhiễm Covid-19 từ giữa tháng 8/2021.

Tới 17/8, trên MXH lại tiếp tục lan truyền câu chuyện nhiễm Covid-19 của Phi Nhung. Thậm chí còn xuất hiện một số hình ảnh được cho là căn nhà của nữ ca sĩ bị giăng dây và treo biển đỏ cách ly.

Tại thời điểm đó, 2Sao.vn đã liên hệ với phía nữ ca sĩ làm rõ thực hư. Quản lý Phi Nhung một lần nữa khẳng định nữ ca sĩ vẫn khỏe mạnh. Người này cũng cho biết cả nhà đang thực hiện đúng chủ trương, chính sách phòng chống dịch Covid-19 của Nhà nước. 

Cho tới ngày 22/8, trên trang cá nhân, giọng ca Bông Bí Vàng bất ngờ chia sẻ bài viết của một người bạn, đồng thời thừa nhận cô có tiếp xúc vài ca F0 trong quá trình thiện nguyện.

Tuy nhiên, giọng ca 7X đã xét nghiệm và có kết quả âm tính, cô cũng cho biết phải tự cách ly và theo dõi tại nhà.

Hành trình chiến đấu với Covid-19 của Phi Nhung-2

Cho đến chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, lúc này được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết giọng ca trữ tình được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (Bình Tân).

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Hành trình chiến đấu với Covid-19 của Phi Nhung-3

Gần 1 tháng được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khỏe của giọng ca trữ tình có dấu hiệu tiến triển tốt.

Tuy nhiên, hôm 23/9, một người thân của nữ ca sĩ nói với Zing: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Trao đổi với Tiền Phong sáng 23/9, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Cho tới sáng 26/9, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ cho biết tình trạng sức khỏe Phi Nhung vẫn chỉ được đưa ra là "điều trị tích cực".

Quản lý nữ ca sĩ cũng cho biết Phi Nhung luôn cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng rồi nữ ca sĩ nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây.

Cho tới trưa nay (28/9), ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19, hưởng thọ 49 tuổi. Thông tin này khiến đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng, thương tiếc.

Roger
Theo Vietnamnet


COVID-19 Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19