Hành trình gian nan đến Việt Nam thi sắc đẹp của người đẹp Bangladesh

Người đẹp Bangladesh - Anika Mariya - kể lại quá trình gian nan để đến TPHCM tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023.

Trên trang cá nhân, người đẹp Anika Mariya kể lại hành trình 8 tiếng ở Hà Nội của cô khi đến Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023.

Anika Mariya cho biết theo kế hoạch cô sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM nhưng do trục trặc nên người đẹp phải đáp xuống sân bay Nội Bài ở Hà Nội.

Anika Mariya nói lúc đầu cô hoảng sợ vì gặp sự cố bất ngờ, tuy nhiên người dân địa phương đã đối đãi với cô thật tốt. "Họ tốt bụng, cho tôi đồ ăn, nước uống và thậm chí cả thẻ sim Việt Nam. Bất chấp rào cản ngôn ngữ, họ đã sử dụng phiên dịch để nói chuyện với tôi để tôi không cảm thấy cô đơn", cô nói.

Hành trình gian nan đến Việt Nam thi sắc đẹp của người đẹp Bangladesh-1
Hoa hậu Trái Đất Bangladesh 2023 Anika Mariya.

Hành trình gian nan đến Việt Nam thi sắc đẹp của người đẹp Bangladesh-2Hành trình gian nan đến Việt Nam thi sắc đẹp của người đẹp Bangladesh-3
Anika Mariya chia sẻ về hành trình 8 tiếng ở Hà Nội khi đến Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023.

Anika Mariya chia sẻ hình ảnh chụp với những người dân địa phương thân thiện mà cô đã gặp ở sân bay. Cô cũng được ba chàng trai ngoại quốc ở sân bay giúp đỡ.

"Ba chàng trai đến từ các nền văn hóa khác nhau cũng tham gia giúp đỡ tôi. Đó là hành trình căng thẳng, nhưng lòng tốt mà tôi nhận được đã khiến nó trở nên đặc biệt. Tôi không thể chụp ảnh cùng mọi người nhưng hy vọng một ngày nào đó có thể gặp lại họ", người đẹp chia sẻ.

Sau những trải nghiệm đặc biệt tại Hà Nội, Anika Mariya đã kịp vào TPHCM để tham gia các hoạt động cùng dàn thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2023.

Chiều 3/12, Anika Mariy và hơn 90 người đẹp tham dự sự kiện Xin Chao Miss Earth 2023 In Vietnam tại Nhà hát TPHCM để chào đón các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất lần thứ 23. Người đẹp Bangladesh diện bộ váy dạ hội màu đỏ lộng lẫy, rạng rỡ tươi cười trước phóng viên và khán giả.

Anika Mariy năm nay 21 tuổi, đến từ Naogaon, Bangladesh. Cô hiện là người mẫu, sinh viên tại University of Dhaka. Hồi tháng 9, người đẹp tham gia cuộc thi Miss Earth Bangladesh 2023 và giành quyền đại diện quốc gia dự thi Miss Earth 2023 tổ chức ở Việt Nam.

Đến với cuộc thi năm nay, Anika Mariy mang tới dự án ủng hộ việc tăng cường độ che phủ rừng ở Bangladesh bằng cách tác động đến nhận thức của trẻ em. Người đẹp cho rằng trồng cây không còn là công việc tự nguyện mà là việc bắt buộc. Cô cũng tham gia các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em từ năm 2020.

Hoa hậu Trái Đất 2023 diễn ra từ ngày 1-22/12 tại TPHCM với nhiều vòng thi phụ như thi trang phục dân tộc bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, trình diễn trang phục áo tắm, thi tài năng…

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức thường niên từ năm 2001 với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Đương kim Hoa hậu Trái Đất 2022 là người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hanh-trinh-gian-nan-den-viet-nam-thi-sac-dep-cua-nguoi-dep-bangladesh-post1592441.tpo?fbclid=IwAR01p0rxiNuau4BNihxMt7q1ofvVvV3YIo2BYCwb1D4zFBkBZd5TOUx7VxA

Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất