Hành trình từ sao nhí đến thiếu nữ vạn người mê của Kim Sae Ron

Bình luận0

Kim Sae Ron là một trong những nữ diễn viên trẻ tiềm năng nhất của điện ảnh xứ Hàn hiện nay.Khi lên 9 tuổi, Kim Sae Ron bén duyên phim ảnh với tác phẩm A Brand New Life. Dù là vai diễn đầu tay nhưng nữ diễn viên sinh năm 2000 đã hoàn thành rất xuất sắc. Vai diễn trong bộ phim này đã giúp cô bé giành giải Diễn viên nhí xuất sắc tại LHP quốc tế Copenhagen và Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Buil Film Awards lần thứ 19. Khi A Brand New Life được công chiếu tại LHP Cannes, Kim Sae Ron cũng được mời đến tham dự và trở thành Nữ diễn viên trẻ nhất từng được mời tới LHP trẻ danh giá này.

 


Kim Sae Ron trong bộ phim đầu tay A Brand New Life

Một năm sau đó, Kim Sae Ron chính thức bước lên hàng ngôi sao nhí nổi tiếng nhờ góp mặt trong bộ phim điện ảnh ăn khách The Man From Nowhere, hợp tác với nam tài tử Won Bin. Diễn xuất trong tác phẩm này tiếp tục mang về cho Kim Sae Ron nhiều giải thưởng uy tín.


Kim Sae Ron trở thành sao nhí nổi tiếng sau bộ phim điện ảnh The Man From Nowhere

Sau thành công của The Man From Nowhere, Kim Sae Ron trở thành gương mặt đắt giá được các đạo diễn săn đón. Cô hoạt động tích cực trên cả mảng phim truyền hình và điện ảnh. Kim Sae Ron ghi dấu ấn với các tác phẩm như Can You Hear My Heart, A Girl at My Door...

Cùng với Kim Yoo Jung và Kim So Hyun, Kim Sae Ron được đánh giá là thế hệ diễn viên nữ tiềm năng nhất trên màn ảnh Hàn hiện nay. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm diễn xuất, Kim Sae Ron còn có lợi thế về mặt ngoại hình. Ở tuổi 16, Kim Sae Ron đã sở hữu vóc dáng cao ráo đáng ngưỡng mộ. Chiều cao của Kim Sae Ron hiện nay đã là 1m67. 


Kim Sae Ron có vai trưởng thành đầu tiên trong bộ phim Mirror of the Witch


Cô sánh cặp bên nam diễn viên lớn hơn 14 tuổi Yoon Shi Yoon

Trong năm 2016, Kim Sae Ron có vai diễn trưởng thành đầu tiên - nhân vật cô công chúa bị dính lời nguyền trong bộ phim cổ trang Mirror of the Witch. Tham gia tác phẩm này, Kim Sae Ron sánh cặp bên đàn anh hơn cô 14 tuổi Yoon Shi Yoon. Rating của Mirror of the Witch tuy chưa thực sự ấn tượng nhưng bộ phim này vẫn thu hút nhiều sự chú ý. Diễn xuất của Kim Sae Ron cũng giành nhiều thiện cảm của người xem. Khán giả tiếp tục mong chờ nhiều vai diễn trưởng thành khác của cô trong tương lai.


Kim Sae Ron càng lớn càng xinh đẹp.

 

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet


Kim Sae Ron Sao nhí

Tin tức mới nhất