Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo

Với vai trò là phiên dịch viên, Hari Won tự tin truyền đạt những chia sẻ của huấn luyện viên Park Hang-seo bằng tiếng Việt trước hàng ngàn khán giả.

Chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ khu vực TP HCM tại sân vận động Thống Nhất.

Không riêng các cầu thủ, thuyền trưởng U23 Việt Nam - HLV Park Hang-seo cũng được vinh danh khi các học trò của ông đã làm nên kỳ tích tại giải đấu tầm cỡ châu lục. 
 

Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo-1
HLV Park Hang-seo tại buổi giao lưu với khán giả TP HCM. 
 

Trong giây phút MC giao lưu với huấn luyện viên gốc Hàn, nữ ca sĩ Hari Won gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với vai trò phiên dịch viên. Cô tự tin dịch câu hỏi tiếng Việt sang tiếng Hàn cho ông Park, sau đó dịch phần chia sẻ này sang tiếng Việt cho người hâm mộ phía dưới khán đài hiểu được. 

Nói về cảm xúc trong trận chung kết đầy kịch tính, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi rất lo lắng. Tôi và các cầu thủ đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu. Tôi rất hồi hộp nên thường đặt tay lên ngực".

Hari Won cũng dành cho U23 Việt Nam tình cảm đặc biệt, cô tâm sự: “Dõi theo diễn biến của các tuyển thủ U23 tại giải đấu châu Á, tôi thật sự khâm phục, tự hào vì niềm đam mê và sự kiên định của các bạn ấy với nghề. Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được góp mặt, dù chỉ ở một vai trò khiêm tốn trong buổi lễ vinh danh này tài TPHCM”.

Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo-2


Clip: Hari Won trở thành phiên dịch viên cho HLV Park Hang-seo.
 


Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Park Hang Seo U23 Việt Nam Hari Won

Tin tức mới nhất