Hari Won sợ xanh mặt khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà

Chia sẻ của Hari Won vừa là kinh nghiệm bản thân, vừa là cẩm nang khi đi du lịch cho nhiều người.

Cách đây ít giờ, Hari Won chia sẻ sự cố dở khóc dở cười mà bản thân gặp phải khi đến xứ sở cờ hoa. Có lẽ do khách sạn quá hiện đại nên người đẹp còn lúng túng khi sử dụng những thiết bị công nghệ trong phòng. Một phần mù mờ, một phần bị ông xã "bỏ rơi", cô đánh liều thử nghiệm và kết quả là... tái xanh mặt mày.

Cụ thể, Hari Won muốn bật máy sưởi ấm và nhìn trên thiết bị có vẽ đốm lửa. Bà xã Trấn Thành đinh ninh đây là nút điều chỉnh nhiệt độ nên đã ấn vào, nhưng lại nhầm to vì đó là nút báo động cháy nhà. Sau đó âm thanh kêu inh ỏi khiến Hari Won sợ xanh người. Cô chỉ kịp hoàn hồn khi có người đến "ứng cứu" và hướng dẫn cụ thể. 

Hari Won sợ xanh mặt khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà-1
Hari Won sợ xanh mặt khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà.

Nữ ca sĩ kể lại sự cố để đời: "Tưởng bật máy sưởi ấm. Ai dè bật chế độ báo động cháy nhà. Má ơi nó reo điếc tai mà không biết tắt, cuối cùng phải có người qua lo.

Ôi sợ nhất nếu xe cấp cứu Mỹ tới thì mình phải làm cái gì? Xe chữa cháy tới mình phải nói với họ sao? Một mình trong nhà thật sự hoang mang".

Dòng chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người vừa thương cũng vừa buồn cười. "Đừng quậy nữa nha chị"; "May chị không bấm nhầm nút xanh, tưởng máy lạnh ai ngờ cảnh sát luôn"; "Tội nghiệp cho những người xung quanh, một phen hú hồn"; "Trời ơi, em lạy chị thật luôn. Anh đi đâu mà để chị một mình ở phòng?"..., dân mạng hài hước.

Hari Won sợ xanh mặt khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà-2Hari Won sợ xanh mặt khi nhấn nhầm nút báo động cháy nhà-3
Thời gian này, Hari Won và Trấn Thành đang có chuyến du lịch tại Mỹ.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất