Hari Won hoảng hốt khi được tặng đôi giày hơn 70 triệu đồng

Thấy vẻ hoảng hốt của Hari Won khi thấy đôi giày mình được tặng giá hơn 70 triệu đồng, S.T Sơn Thạch nói ngay đây là sự đền bù vì đã "hành hạ" cô trong công việc.

S.T Sơn Thạch vừa ra mắt một chương trình được thực hiện với mong muốn truyền tải đam mê nhảy múa và những thông điệp tích cực.

Khi S.T gọi điện mời Hari Won tham gia, cô đang di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Hàn Quốc để hoàn thành các kế hoạch trước đó. Dù biết nếu tham gia chương trình thì sẽ phải ghi hình trong 7 ngày liên tiếp, Hari Won vẫn nhận lời.

“Trước đây, tôi và S.T chỉ gặp nhau trong những lần đi ăn chung với hội bạn. 10 năm kể từ Cuộc Đua Kỳ Thú, đây là lần đầu tiên hai chị em kết hợp trong một dự án. S.T là người hoà đồng, thông minh và được nhiều đồng nghiệp yêu mến. Tôi rất vui khi có dịp hợp tác với cậu ấy”, Hari Won chia sẻ. 

Hari Won hoảng hốt khi được tặng đôi giày hơn 70 triệu đồng-1
S.T Sơn Thạch và Hari Won.

Trong những ngày tập luyện, Hari Won liên tục gặp sự cố như dây đập vào mặt, suýt ngã xuống đất... Cả hai thể hiện tốt khi nhảy cá nhân, nhưng khi kết hợp thì bị chệch nhịp khiến mọi thứ trở nên rối.

S.T muốn làm MV một cách chỉn chu nhất để tiết kiệm thời gian lẫn sức lực cho Hari Won cùng ê-kíp. Nam ca sỹ còn nhắn nhủ Trấn Thành là sẽ gửi trái cây tẩm bổ cho hai vợ chồng vì đã trót "hành hạ" Hari Won đến 3h.

Sau nhiều lần chật vật, S.T Sơn Thạch và Hari Won đã hoàn thành MV Sorry với phiên bản nhảy hoàn chỉnh. 

Hari Won hoảng hốt khi được tặng đôi giày hơn 70 triệu đồng-2
Hari Won hoảng hốt với món quà giá trị.

Đáp lại sự nhiệt tình của Hari Won cũng như những ngày phải tập luyện đến phát khóc, S.T Sơn Thạch tặng cô đôi giày mới ra mắt của thương hiệu Dior.

Thấy bà xã Trấn Thành hoảng hốt khi biết này giá hơn 70 triệu đồng, S.T nói ngay đây là món quà bù đắp cho 7 ngày căng thẳng của cô. Anh hy vọng đôi giày sẽ tượng trưng cho những bước nhảy và mọi nỗ lực của Hari Won trong thời gian tới.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/hari-won-hoang-hot-khi-duoc-tang-doi-giay-hon-70-trieu-dong-ar835523.html

Hari Won

Tin tức mới nhất