Hari Won mặc váy kiểu bà bầu gây xôn xao

Ai cũng chú ý tới trang phục cũng như phụ kiện trên người bà xã Trấn Thành.

Thời gian qua, Hari Won liên tục than vãn về việc phải di chuyển chỗ ở nhiều lần. Thậm chí trước Tết Nguyên Đán 3 ngày, nữ ca sĩ cũng bận rộn hơn người khác vì phải chuyển nhà lần thứ 47. Nguyên nhân là vì Hari Won và Trấn Thành đang sang sửa chốn lui về.

Cách đây ít giờ, Hari Won có chia sẻ mới nhất về việc sửa nhà. Dù vợ chồng cô còn phải sửa lại nhiều chỗ chưa ưng ý, nhưng về cơ bản các công đoạn đã xong.

"Cơ bản thì nhà cũng xong, nhưng cũng phải sửa lại nhiều chỗ cho mình thích hơn. Chừng nào mới xong hết trời?", nữ ca sĩ than vãn.

Hari Won mặc váy kiểu bà bầu gây xôn xao-1
Chia sẻ gây chú ý của Hari Won.

Tuy nhiên, câu chuyện sửa nhà của Hari Won bỗng bị rẽ sang hướng khác. Ai cũng chú ý tới trang phục cũng như phụ kiện trên người cô.

Bên cạnh những bình luận nhắc nhở nữ ca sĩ đeo khẩu trang ngược, số khác lại băn khoăn về chiếc váy mang kiểu dáng bà bầu, nghi cô đã có tin vui.

Trước những bình luận tò mò chuyện bầu bí, Hari Won không lên tiếng phản hồi.

Hari Won mặc váy kiểu bà bầu gây xôn xao-2Hari Won mặc váy kiểu bà bầu gây xôn xao-3
Cư dân mạng xôn xao về chiếc váy suông rộng của Hari Won.

Cách đây ít ngày, Trấn Thành cũng có bài đăng gây chú ý khi đề cập chuyện sinh nở với Hari Won. Khoe ảnh bế một em bé dễ thương, nam MC hào hứng hỏi dân mạng: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ?".

Chưa rõ câu hỏi của Trấn Thành là thật hay đùa, song nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp showbiz cũng như người hâm mộ. 

Hari Won mặc váy kiểu bà bầu gây xôn xao-4
Trấn Thành hỏi dân mạng chuyện sinh nở, nhận được rất nhiều sự ủng hộ có con thời điểm này.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hari-won-mac-vay-kieu-ba-bau-gay-xon-xao-n-253144.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao