Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần

Việc liên tục phải di chuyển nơi ở trong thời gian chờ ngôi nhà của mình hoàn thiện khiến Hari Won không khỏi đau đầu.

Ít phút trước, Hari Won đăng đàn than thở chuyện liên tục phải di chuyển nơi ở. Theo chia sẻ, ngôi nhà vợ chồng cô đang thuê đã hết hạn hợp đồng, chủ nhà cũng đã cho người khác thuê nên phải tìm một địa điểm mới.

Việc di chuyển nhà ngót nghét 50 lần chỉ trong thời gian ngắn khiến bà xã Trấn Thành không khỏi mệt mỏi.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần-1

Cụ thể, Hari Won viết: "Mai mốt phải di chuyển nhà thuê khác vì nhà thuê hiện tại hết hạn, chủ nhà cho người khác thuê rồi. Ôi nhức cả đầu, di chuyển nhà gần 50 lần, hơn số tuổi của mình rất nhiều. Thật sự quá mệt mỏi". 

Ngay khi đăng tải, bài viết của giọng ca Anh cứ đi đi nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Họ động viên nữ ca sĩ và "bày cách": Thay vì phải đi thuê trong lúc chờ nhà sửa xong, vợ chồng cô nên tậu hẳn 1 căn hộ mới cho đỡ vất vả. 

Trước đó, vào ngày 17/1, bà xã Trấn Thành cũng chia sẻ status than vãn về cuộc sống hiện tại. Đăng ảnh các thùng đồ được đặt lộn xộn ở một góc, Hari Won cho biết vợ chồng cô đã ở nhà thuê suốt 6 tháng nay. 

Không những thế, nữ ca sĩ còn tiết lộ bị bạn bè trêu ghẹo vì mặc đi mặc lại 10 bộ đồ, chỉ vì không dám "đụng" vào đống đồ chất cao như núi. 

"Mình đang ở nhà thuê, định ở 2 - 3 tháng thôi nhưng giờ ở 6 tháng rồi. Nhà cũ sửa chưa xong nên mình mặc 10 bộ đồ trong 6 tháng, đừng ai hỏi nữa, tôi đau lòng. Tôi mệt quá", nữ ca sĩ than thở.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần-2
Hari Won từng tiết lộ phải ở nhà thuê suốt 6 tháng trời.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần-3
Nữ ca sĩ phải mặc đi mặc lại vài bộ quần áo vì không dám "khui" đống đồ này.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hari-won-phai-chuyen-nha-gan-50-lan-n-249804.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất