Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như 'một thằng con trai'

Bình luận0

Nụ hôn với Harry Lu trong phim "Trở về" cũng chính là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của hot girl boxing xinh đẹp, cá tính.

Được chú ý và yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai, hiền lành nhưng không kém phần nam tính, Harry Lu nhanh chóng bén duyên nghệ thuật và được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên. Tùng trong Trở về là vai chính đầu tay mà hotboy Đài Loan đảm nhận.

Vì mang danh hotboy nên anh ít nhiều bị khán giả để ý và có cái nhìn đánh giá nghiêm khắt. Tuy nhiên, càng về sau, chàng trai 9X đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất khiến người xem khá bất ngờ.

Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như một thằng con trai-1

Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như một thằng con trai-2

Tùng của Harry Lu trong Trở về là một chàng công tử nhà giàu đẹp trai. Tùng có mối tình đẹp với Linh nhưng lại yêu Diễm - chị cùng cha khác mẹ của Linh, một cách sâu nặng. Tùng ngây ngô không biết Diễm (do Khả Ngân đảm nhận) đang lợi dụng mình để chơi khăm Linh cũng như chọc tức dì ghẻ.

Trong phim này, Harry Lu và Khả Ngân có khá nhiều “đất” diễn chung với nhau và cũng không thiếu những cảnh thân mật. Nụ hôn với Tùng cũng chính là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của hotgirl boxing xinh đẹp, cá tính. 

Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như một thằng con trai-3

Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như một thằng con trai-4

Tuy nhiên, khác với sự lãng mạn, ngọt ngào trên màn ảnh, cả Harry Lu và Khả Ngân đều sợ phải thực hiện những cảnh hôn vì trên thực tế, họ luôn xem như “hai thằng con trai”. “Mỗi lần xáp lại để thực hiện cảnh hôn là lại thấy mắc cười, vì ánh mắt của mỗi người khi nhìn cận thì đã biết được người kia đang nghĩ gì. Harry rất sợ mấy cảnh hôn vì không có cảm xúc thật”- hotboy xứ Đài tâm sự.

Khả năng diễn xuất của Harry Lu được thể hiện rõ nét ở tập 11 trở về sau, khi anh phát hiện ra sự thật mình chỉ là kết quả từ mối tình ngang trái của mẹ với một người đàn ông khác. Hotboy đã lột tả được sự giằng xé nội tâm cực ngọt và nỗi đau đớn tột cùng khi phải đứng giữa ngã ba đường, có nên tha thứ cho mẹ hay không, vì mình cũng là một người đàn ông và đồng cảm sâu sắc với cha?

Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như một thằng con trai-5

Harry Lu sợ hôn Khả Ngân vì coi bạn diễn như một thằng con trai-6

Cùng chờ xem Tùng sẽ vượt qua nghịch cảnh như thế nào? Tình yêu của anh dành cho Diễm rồi sẽ ra sao? Anh có biết được mình thực sự chỉ là con cờ trong tay Diễm? Những tập tiếp theo của bộ phim Trở về sẽ được phát sóng lúc 19h thứ 5,6,7.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Khả Ngân Harry Lu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao