Ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng status 'gục ngã'

Sự việc còn chưa nguôi sức nóng thì mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý với dòng trạng thái buồn và mang nhiều ẩn ý.

Thông tin bà Lê Hoàng Diệp Thảo được chia hơn 3.245 tỉ đồng trong vụ tranh chấp ly hôn với chồng cũ là ông Đặng Lê Nguyên Vũ dậy sóng trên mạng xã hội trong chiều qua (ngày 7/5).  

Sự việc còn chưa nguôi sức nóng thì mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây chú ý với dòng trạng thái buồn và mang nhiều ẩn ý. 

"Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng". 

Mượn lời bài hát Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bà Diệp Thảo dường như muốn nói lên tiếng lòng mình sau ồn ào của vụ ly hôn nghìn tỷ. Kèm theo đó, vợ cũ "vua cà phê" cũng gắn thêm trạng thái "đang cảm thấy gục ngã" để nhấn mạnh những đổ vỡ trong mình. 

Ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng status gục ngã-1

Dòng trạng thái của bà Thảo sau đó nhận được rất nhiều sự đồng cảm, vài người bạn thân thiết đã gửi lời cổ vũ tinh thần cho người phụ nữ hậu ly hôn này. 

Ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng status gục ngã-2
Ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng status gục ngã-3
Ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng status gục ngã-4
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và chồng cũ là ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhiều lần tranh cãi gay gắt tại toà. 

Theo đó, tài sản chung được giải quyết giữa bà Thảo với ông Vũ trị giá hơn 7.900 tỉ đồng (làm tròn), ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia hơn 4.687 tỉ đồng, bà Thảo được chia hơn 3.245.

Vụ tranh chấp ly hôn này đã kéo dài suốt 6 năm. Cả hai chính thức ra toà vào năm 2019. Trong những lần chạm mặt tại toà, ông Vũ và bà Thảo đã rất nhiều lần gay gắt với nhau thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hau-ly-hon-duoc-chia-nghin-ty-ba-le-hoang-diep-thao-dang-trang-thai-guc-nga-muon-loi-bai-hat-bong-gio-so-phan-cua-minh-162210805075911885.htm

Lê Hoàng Diệp Thảo Đặng Lê Nguyên Vũ

Tin tức mới nhất