Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga

Đoạn clip hậu trường ảnh cưới của Bình An và Phương Nga đang gây sốt trên MXH.

Hẹn hò gần 4 năm, Bình An và Phương Nga luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ với hạnh phúc của mình. Rất nhiều lần bị hỏi khéo về chuyện cưới xin nhưng cả Bình An lẫn Phương Nga đều chọn cách úp mở, chưa xác định rõ ràng.

Cho đến mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Bình An bất ngờ tung clip hậu trường chụp hình cưới bên Á hậu Phương Nga. Cả hai liên tục thả "cẩu lương" bằng loạt khoảnh khoắc tình lịm tim, vô cùng ngọt ngào.

Nếu như Phương Nha hoá cô dâu xinh đẹp nhẹ nhàng như một nàng công chúa thì người yêu của cô trông vô cùng lịch lãm. Ngay lập tức, đoạn clip này đã gây chú ý lớn trên MXH.

Netizen nghi ngờ phải chăng đôi trai tài gái sắc đình đám Vbiz này sắp về chung nhà.

Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga-1
Nhìn Bình An - Phương Nga hạnh phúc rõ khi chụp ảnh cưới cùng nhau.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là clip hậu trường chụp hình quảng cáo của Bình An và Phương Nga. Bởi trước đó, cả hai không ít lần nhận chụp hình cưới cho các nhãn hàng.

Dẫu sao thì nhìn loạt khoảnh khắc đáng yêu, cô dâu chú rể cười tít mắt vì hạnh phúc thế này dân tình lại được dịp "hóng" tin vui của Bình An và Phương Nga trong tương lai gần nhất.

Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga-2
Bình An và Phương Nga đã có gần 4 năm gắn bó, không vướng ồn ào thị phi.

Theo Tri Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/lo-clip-hau-truong-anh-cuoi-dep-xiu-cua-binh-an-va-phuong-nga-trai-tai-gai-sac-sap-ve-chung-nha-hay-gi-20210430131821932.chn?fbclid=IwAR3Dpy_lVg9tSRjrDoO9VhFzpmZnzjgAjAenFLvbCEanW8Ag5Fc3WXmkFcw

Phương Nga

Tin tức mới nhất