Sự thật không ngờ đằng sau cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong 'Quỳnh Búp Bê'

Cảnh quay này phải thực hiện 2 lần do Doãn Quốc Đam sai thoại và điều đó đồng nghĩa với việc, Thu Quỳnh phải chịu thêm những cái tát nữa. Cảm thấy có lỗi, nam diễn viên đã liên mồm mắng bản thân và tự tát vào mặt mình.

Sau nhiều lần chơi xấu Quỳnh (Phương Oanh), My "Sói" (Thu Quỳnh) đã phải trả giá cho hành động của mình. Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã tìm đến gặp tên đàn em của ông Cấn và biết mọi chuyện đều do My "Sói" đứng sau giật dây.

Tức giận đến tìm My "Sói" tại khu nhà trọ, Cảnh đã đánh cô ả một trận nhừ tử. Thế nhưng cô ta cũng không phải dạng vừa, vẫn già mồm cho rằng mình vô can trong chuyện này.


Clip hậu trường thực hiện cảnh quay My "Sói" bị đánh.

Mới đây trên fanpage của bộ phim đã chia sẻ chuyện hậu trường đằng sau cảnh quay này. Theo đó, đa phần những pha hành động, đấm đá trong Quỳnh Búp Bê đều là thật.

Những diễn viên thực hiện cảnh quay này đều có 2 trạng thái tâm lý. Người đánh thì áy náy, người ăn đòn thì đau. Và đau nhất là khi một cảnh quay phải thực hiện nhiều lần. 

Sự thật không ngờ đằng sau cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong Quỳnh Búp Bê-1

Trong phân cảnh My "Sói" bị đánh, Doãn Quốc Đam đã tát tới tấp với mặt bạn diễn cho đến khi Thu Quỳnh ngã xuống đất, và kết bằng màn bóp cổ kéo lên tra khảo. Động tác của nam diễn viên phải đủ lực, đủ nhanh nhưng không dùng hết 100% sức mạnh để bạn diễn đỡ đau đớn. 

Cảnh quay này phải thực hiện 2 lần do Doãn Quốc Đam bị sai thoại và điều đó đồng nghĩa với việc, Thu Quỳnh phải chịu thêm những cái tát nữa. Cảm thấy có lỗi, ngôi sao Người phán xử đã liên mồm mắng bản thân và tự tát vào mặt mình.

Được biết sau mỗi pha hành hạ, tra tấn bạn diễn, Doãn Quốc Đam đều xin lỗi cho dù trước đó chính anh đã được bạn diễn đồng ý để "đánh thật".

Trúc An
Theo Vietnamnet


Quỳnh búp bê Doãn Quốc Đam Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất