Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia

Doanh nhân Anh Thơ hiếm hoi hé lộ mối quan hệ của ông xã Bình Minh và mẹ đẻ cô.

Mới đây, doanh nhân Anh Thơ có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Bà xã Bình Minh kể mẹ đẻ cô vừa tiêm vaccine Covid-19 hôm nay. 

"Hôm nay mẹ mình đã tiêm vaccine, một quyết định không dễ dàng gì vì mẹ nhiều bệnh nền lắm, lại mổ tim 2 lần nên sức khỏe không còn tốt.

Ban đầu mẹ mình không muốn tiêm vì sợ các phản ứng phụ, bình thường đã thở không muốn nổi rồi, sợ vật ra sốt hay bị hành các kiểu nữa thì mệt. Mình và ông xã cũng đồng ý vậy, thôi ở nhà bảo vệ kỹ càng vào.

Nhưng càng ngày mình thấy các biến chủng mới lây lan nhanh quá, cho dù các người lớn trong nhà đã tiêm mà mẹ chưa tiêm thì cũng chẳng bảo vệ gì cho mẹ được. Lại gọi anh bạn thân 'ông ơi ông hỡi tư vấn giúp tui có nên không', và quyết định thuyết phục mẹ đi tiêm thôi", Anh Thơ chia sẻ.

Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-1
Bình Minh đưa mẹ vợ đi tiêm vaccine.

Nhưng đáng chú ý là chia sẻ liên quan đến ông xã của nữ doanh nhân trong câu chuyện trên. Do bận họp túi bụi 2 hôm liên tiếp, Anh Thơ phải nhờ Bình Minh đưa đấng sinh thành đi tiêm giùm.

Nữ doanh nhân cũng hiếm hoi hé lộ mối quan hệ của ông xã và mẹ đẻ cô: "Nói nhỏ là ảnh thân với mẹ mình hơn cả mình nhen".

Có thể thấy nam siêu mẫu rất được lòng nhà vợ, chuẩn "chàng rể quý".

Được biết mẹ vợ Bình Minh hiện sống cùng gia đình anh ở TP.HCM. Trong 2 con gái của siêu mẫu, bé đầu tiên sở hữu ngoại hình rất giống bà ngoại.

Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-2
Bình Minh bên vợ con, mẹ vợ.

Bình Minh kết hôn với doanh nhân Anh Thơ vào năm 2008. Giai đoạn đầu hôn nhân, cả hai phải đối mặt với không ít thị phi dư luận, từ việc so sánh ngoại hình, chênh lệch tuổi tác. Siêu mẫu còn bị cho là "ham vật chất" khi lấy vợ có điều kiện kinh tế dư dả.

Tuy nhiên, vợ chồng Bình Minh dùng thời gian để xóa tan dị nghị. Sau 13 năm chung sống, cặp đôi có 2 con gái xinh xắn là An Nhiên (12 tuổi) và An Như (9 tuổi).

Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-3Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-4
Vợ chồng Bình Minh có 2 con gái đang tuổi ăn tuổi học.

Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-5Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-6Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-7Hé lộ mối quan hệ của Bình Minh và nhà vợ đại gia-8
Những khoảnh khắc tình cảm của cặp vợ chồng.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Bình Minh

Tin tức mới nhất