Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh

Đã lâu không gặp Hoài Lâm, song Võ Lê Thành Vinh vẫn luôn nhớ tới người em này. Anh thường chia sẻ lại những hình ảnh cũ lên mạng xã hội.

Mới đây, Võ Lê Thành Vinh - con ruột danh hài Hoài Linh - đăng tải hình ảnh chụp chung với Hoài Lâm trên story Instagram. "Đẹp đều", Thành Vinh dí dỏm viết về khoảnh khắc này. 

Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-1
Thành Vinh đăng ảnh thân thiết bên Hoài Lâm. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài tuấn tú.

Được biết đã rất lâu Thành Vinh và Hoài Lâm chưa có dịp gặp lại, phải đến vài năm. Hình ảnh Thành Vinh đăng tải với Hoài Lâm thực chất là ảnh cũ, xuất hiện trên trang Instagram của anh từ 3 năm trước.

Theo dõi trang cá nhân của con ruột Hoài Linh, thi thoảng sẽ thấy anh bày tỏ cảm giác "nhơ nhớ" em trai bằng việc chia sẻ lại những hình ảnh cũ trên story.

Thành Vinh học tập và định cư tại Mỹ, chính vì thế gặp trở ngại địa lý với Hoài Lâm. Mặc dù đã lâu không gặp nhau, hiện tại còn vướng bất lợi do tình hình dịch bệnh, song có thể thấy mối quan hệ của hai anh em vẫn khăng khít, tốt đẹp. Thành Vinh rất quý mến và yêu thương con nuôi của bố.

Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-2Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-3Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-4
Hoài Lâm và Thành Vinh bên bố Hoài Linh.

Mặc dù danh hài Hoài Linh có rất nhiều con nuôi, nhưng được biết Thành Vinh gần như không thân thiết với ai, chỉ chia sẻ hình ảnh với Hoài Lâm trên mạng xã hội. 

Khoảng thời gian 2016 đổ về trước, hai anh em có rất nhiều hình ảnh chụp chung, cho thấy mối quan hệ khăng khít như ruột thịt. Cặp anh em đồng hành trong cuộc sống, đi du lịch cùng nhau, san sẻ niềm vui, nỗi buồn... 

Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-5Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-6Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-7Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-8
Loạt ảnh cách đây vài năm của Thành Vinh - Hoài Lâm.

Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-9Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-10Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-11Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-12Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-13Hé lộ mối quan hệ giữa con nuôi và con ruột Hoài Linh-14 
Thành Vinh luôn xem con nuôi của bố như em ruột.

Võ Lê Thành Vinh được biết đến là người con ruột bí ẩn của danh hài Hoài Linh, mãi đến năm 2016 mới được bố công khai.

Thành Vinh vừa điển trai lại giỏi giang, ngoan ngoãn. Anh sinh năm 1990, hiện là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines, bên cạnh đó còn có nghề tay trái trong lĩnh vực nhiếp ảnh - dựng phim, có studio riêng. 

Trong khi đó, Hoài Lâm được biết đến là người con nuôi duy nhất được Hoài Linh cho sống chung nhà, dìu dắt từ khi mới bắt đầu theo đuổi ca hát. Đây cũng là cậu con trai được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh tên tuổi của Hoài Linh.

Thời gian qua, Hoài Lâm vướng phải nhiều lùm xùm đời tư, việc bỏ bê nghệ thuật từng khiến bố nuôi phật lòng, song hiện tại mối quan hệ đã tốt đẹp trở lại.

Tháng 6/2020, Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức xác nhận ly hôn sau gần thập kỷ gắn bó dù đã có 2 con chung. Sau thời gian dài ở ẩn, giọng ca sinh năm 1995 gần đây ra mắt một số ca khúc tạo được tiếng vang, nhưng chưa hẹn ngày trở lại sân khấu.

Lee
Theo Vietnamnet


Hoài Lâm Hoài Linh

Tin tức mới nhất