Clip team qua đường bóc trần mối quan hệ hiện tại của Minh Nhựa và vợ 2

Minh Nhựa không hổ danh là ông chồng vừa tâm lý vừa chiều vợ.

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983), được biết đến là đại gia đình đám ở TP. HCM khi sở hữu hàng loạt siêu xe, đồng hồ trị giá cả tỷ đồng. Anh còn là người chồng tuyệt vời khi yêu chiều vợ như bà hoàng.

Clip team qua đường bóc trần mối quan hệ hiện tại của Minh Nhựa và vợ 2-1

Cứ dăm bữa nửa tháng, Mina Phạm hay ông xã lại khoe những chuyến đi xa xỉ với hàng trăm bức ảnh "sống ảo" chất lừ. Họ cũng không ít lần khiến hội FA "gato" với những lời đường mật dành cho đối phương.

Nếu Minh Nhựa đem hàng hiệu và siêu xe phủ kín mạng xã hội thì cô vợ 2 lại liên tục khoe ảnh check-in sang chảnh cùng những bộ cánh đắt tiền.

Clip team qua đường bóc trần mối quan hệ hiện tại của Minh Nhựa và vợ 2-2

Mới đây, từ clip của team qua đường một lần nữa hé lộ về mối quan hệ hiện tại của vị đại gia ngành nhựa và bà xã xinh đẹp.

Hình ảnh ghi lại, doanh nhân họ Phạm liên tục hướng ánh mắt âu yếm về phía bà xã. Cặp đôi quấn quýt nhau không rời chẳng khác nào các cặp vợ chồng son dù đã kết hôn được gần 10 năm.

Ra đến xe, anh cũng tự tay mở và đóng cửa cho vợ, dù ở đó có đội ngũ bảo vệ đứng sẵn để làm việc này. Chỉ cần những hành động nhỏ ấy thôi đủ chứng minh Minh Nhựa yêu và chiều vợ như thế nào.

Clip team qua đường bóc trần mối quan hệ hiện tại của Minh Nhựa và vợ 2-3

"Vợ tôi hoàn toàn trái ngược với tôi, sống rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì.

Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn", lời tâm sự của đại gia SN 1983 về chuyện tình cảm cách đây không lâu.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


đại gia Minh Nhựa

Tin tức mới nhất