Nguyên nhân bảo vệ chém gục thực khách trên phố Nguyễn Thị Định

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ thừa nhận hành vi chém gục vị khách.

Ngày 19/11, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc nhân viên bảo vệ quán ăn chém gục thực khách trên phố Nguyễn Thị Định (phường Nhân Chính) xảy ra vào trưa 17/11.

Theo vị này, sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở công an. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ thừa nhận hành vi chém gục vị khách hàng trên phố.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do thực khách để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra đôi co dẫn tới lời qua tiếng lại.

Trong lúc cãi vã dẫn tới xô xát, nhân viên bảo vệ chạy vào trong quán ăn lấy dao ra chém vào bả vai gây thương tích cho thực khách.

Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn bột phát, không có thù hằn cá nhân.

Do bị hại đang điều trị trong bệnh viện, chưa tiếp xúc được nên cơ quan điều tra chưa thể đưa đi trưng cầu giám định thương tổn.

Trước đó, trưa 17/11, tại một quán ăn trên phố Nguyễn Thị Định xảy ra vụ xô xát, mâu thuẫn giữa một nhân viên bảo vệ với một vị khách. Quá trình xô xát, nhân viên bảo vệ đã dùng hung khí chém gục vị khách trên phố trong sự hoảng hốt của người dân xung quanh.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-he-lo-nguyen-nhan-bao-ve-chem-guc-thuc-khach-tren-pho-nguyen-thi-dinh-161211911162829428.htm

chém nhau Giết Người

Tin tức mới nhất