Hé lộ thiệp cưới độc lạ của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc

Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh mới và gây sốt cõi mạng. Theo đó, cô đã được Minh Tú đời dự đám cưới. Có thể thấy, thiết kế thiệp cưới của nữ siêu mẫu khá đơn giản và không có nhiều họa tiết trang trí khác nhau. Tuy nhiên, thông điệp bên dưới bức thiệp gây chú ý bởi một chi tiết tinh tế.

Vừa qua, Minh Tú cũng chính thức hé lộ ngày kết hôn vào 13/4 sắp tới khiến dân tình đứng ngồi không yên. Cô cũng hạnh phúc chia sẻ: "Sau nhiều thử thách, tình yêu của chúng tôi có cái kết đẹp. Tôi cảm nhận ở anh sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, đủ tự tin để quyết định về chung một nhà. Với tôi, chặng đường gắn bó là duyên nợ, phải giữ thật chặt".

Những thông tin về đám cưới Minh Tú và bạn trai ngoại quốc đang dần được hé lộ. Những chiếc thiệp mời đang và đã gửi tới khách mời tham dự.

Hé lộ thiệp cưới độc lạ của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc-1

Trên thiệp cưới cũng ghi rõ thời gian, địa điểm tổ chức lễ cưới. Thiệp cưới được thiết kế tỉ mỉ đã thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Bên trong thiệp còn có thêm hạt giống để khách mời có thể thực hiện "gieo mầm hạnh phúc". Cụ thể, Minh Tú nhắn nhủ đến quan khách: "Xé nhỏ thiệp, bỏ vào chậu cây và phủ lên một lớp đất mỏng. Tưới cây hằng ngày để đất luôn ẩm và đợi cây nẩy mầm". 

Hé lộ thiệp cưới độc lạ của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc-2
Hồ Ngọc Hà khoe tấm thiệp mời từ vợ chồng Minh Tú và Chris

Trải lòng về ngày trọng đại, Minh Tú bày tỏ: "Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình".

Theo đó, hôn lễ của nữ siêu mẫu sẽ được tổ chức ấm cúng, có người thân, bạn bè, đồng nghiệp chung vui. Theo Minh Tú, hiện gia đình Chris cố gắng sắp xếp từ Đức về Việt Nam để dự lễ cưới. Trước đó, họ sẽ tổ chức tiệc riêng tư, mời những người thân thiết từng chứng kiến chặng đường yêu.

Hé lộ thiệp cưới độc lạ của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc-3

Minh Tú lần đầu công khai bạn trai vào tháng 12/2021. Từ đó, người đẹp cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên "nửa kia" trước công chúng. Trước những lời thúc giục kết hôn, cặp đôi đều úp mở và không lên tiếng xác nhận.

Đến tháng 11/2023, Minh Tú gây chú ý khi hé lộ hình ảnh cầu hôn bạn trai trong chuyến sang Đức thăm gia đình anh. Người đẹp nói, cô chọn chủ động nói lời đề nghị và trao nhẫn cho người yêu vì muốn giữ chặt mối quan hệ này. Cả hai đã cùng vượt qua nhiều thử thách, sự chân thành, tử tế của đối phương khiến Minh Tú muốn gắn kết lâu dài. 

Trong quá trình hẹn hò, Minh Tú đã nhiều lần đến thăm gia đình bạn trai. Ngược lại, bạn trai cũng nhiều lần về thăm gia đình Minh Tú ở TP.HCM. Nam doanh nhân được gia đình của bạn gái hết mực quý mến, khen ngợi. 

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/he-lo-thiep-cuoi-doc-la-cua-sieu-mau-minh-tu-va-chong-ngoai-quoc-post1084711.vov

Minh Tú

Tin tức mới nhất