Hẹn hò chỗ sang chảnh, thanh niên vờ đi toilet rồi 'chuồn lẹ'

Sắp kết thúc buổi ăn, chàng trai liền xin phép đi vệ sinh. Cái kết sau đó bất ngờ đến mức khó ai có thể dự đoán.

Câu chuyện tình phí trong lần đầu tiên hẹn hò chưa bao giờ hết gây tranh cãi. Có người cho rằng, các chàng trai nên chủ động chi trả cho buổi đầu hẹn hò để thể hiện sự ga lăng.

Có người lại nói, con gái nên cùng bạn trai san sẻ bởi chẳng ai có trách nhiệm phải gánh vác hoàn toàn tình phí cho một mối tình.

Thế nhưng, còn một trường hợp khác cũng rất trớ trêu mà một vài cặp đôi gặp phải, đó là một trong hai người lén lút bỏ trốn để tránh việc trả tình phí.

Hẹn hò chỗ sang chảnh, thanh niên vờ đi toilet rồi chuồn lẹ-1
Bài chia sẻ của cô gái đen đủi (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây trên mạng xã hội, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện oái oăm trong buổi hẹn hò đầu tiên của mình.

Cụ thể, sau một quãng thời gian tìm hiểu qua mạng xã hội, chàng trai và cô gái quyết định sẽ gặp nhau. Theo lời nữ chính, đối phương là "con nhà gia giáo, nhà mặt phố Hà Nội" nhưng không rõ bố có làm to hay không?

"Lần đầu tiên trong cuộc đời em gặp phải trường hợp nó củ khoai thế này. Chả là tháng trước có 1 anh tán tỉnh em, được 1 thời gian thì có rủ em đi ăn, may vừa rồi Hà Nội cho mở lại hàng quán nên tới hôm qua mới đi được.

Nghe giới thiệu qua thì thấy anh cũng con nhà gia giáo, nhà mặt phố Hà Nội còn bố làm to hay không thì em không rõ, nên khi rủ em đi ăn lẩu em cũng không nghĩ ngợi gì mà nhận lời đi.

Đến nơi ngồi ăn các thứ gần xong thì bỗng dưng anh lại kêu phải đi vệ sinh, ngồi đợi 30 phút không thấy anh quay lại, nhắn tin gọi điện cũng không trả lời.

Nhưng do muộn nên em phải ra thanh toán thì hết hơn 1 triệu, thà ngay từ đầu anh nói chia đôi đi thì em cũng ok không sao hết, nhưng không ngờ anh lại chơi bài trốn về để mình em tự thanh toán mà cứ ngỡ chỉ xuất hiện trên mạng, nào ngờ lại trúng đúng phải em.

Cứ tưởng nhà mặt phố Hà Nội thế nào, tự dưng làm mất thời gian, mất tiền mà lại thêm bực vào người nữa chứ. Về nhà em còn biết được anh có tiếng ở Hà Nội vì nhắn tin tán tỉnh nhiều em khác, không biết có ai giống em không nhưng em đen đủi là một trong những người bị nó lừa".

Hẹn hò chỗ sang chảnh, thanh niên vờ đi toilet rồi chuồn lẹ-2
(Ảnh minh họa)

Bên dưới bài chia sẻ, rất nhiều người đồng cảm trước tình huống "oái ăm" mà cô nàng gặp phải, đồng thời lên án hành động "bẩn" của chàng trai trong câu chuyện kể trên.

"Nhục ghê, chả hiểu các bạn đàn ông con trai không ưa người ta ở điều gì lúc hẹn hò thì cứ thẳng mặt mà nói. Tưởng mình hành động thế là nâng cao giá trị bản thân à?"

"Kinh nghiệm các bạn gái đi hẹn hò lần đầu là cầm thêm tiền đi, vì đàn ông bây giờ khó tin lắm"

"1 triệu mà nhận ra được cách của đàn ông mặc váy thì xứng đáng trả"

NQ
Theo VietNamnet


hẹn hò bạn trai

Tin tức mới nhất