Hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi, cô gái chỉ cách vượt qua lời đàm tiếu

Bị cho là đào mỏ khi tiến đến mối quan hệ tình cảm với ông chủ, người phụ nữ quyết định "chơi lớn", dập tắt những điều ồn ào.

Trong khi nhiều người chia sẻ câu chuyện gặp được bạn đời qua mạng, qua bạn bè giới thiệu thì Krystle, 30 tuổi, hiện sinh sống tại New York (Mỹ) lại gặp chồng tại nơi làm việc. Ben, 50 tuổi, chồng cô cũng chính là ông chủ của cô.

Họ gặp nhau vào năm 2014 khi cô mới chuyển đến New York và nhận công việc làm bảo mẫu. Người thuê cô chính là Ben.

Ông muốn có người chăm sóc cho những đứa trẻ của mình. Ban đầu, Krystle cũng chẳng nghĩ gì đến chuyện nảy sinh tình cảm với ông chủ hơn mình đến 20 tuổi nhưng cuối cùng, điều đó thực sự xảy ra. Thậm chí ban đầu cô còn cho rằng vị doanh nhân này thật sự khó ưa và khó tính.

"Khi anh ấy nghĩ mình thuê một bảo mẫu bán thời gian nhưng cuối cùng lại có một cô vợ toàn thời gian luôn", cô chia sẻ.

Hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi, cô gái chỉ cách vượt qua lời đàm tiếu-1

Cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau, tiến đến yêu đương và cuối cùng chia sẻ chuyện này với những đứa trẻ. Hai đứa con lớn khá sốc nhưng dần dần chúng cũng chấp nhận mối quan hệ này.

Theo Krystle, ban đầu, khi gia đình và bạn bè cô biết chuyện cô hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi, ai cũng bảo cô bị điên. Hai bên chênh lệch tuổi tác quá nhiều như vậy sẽ khiến nhiều điều mâu thuẫn xảy đến, rất khó để xây dựng hạnh phúc. Người thân của cô thậm chí còn bảo rằng Ben ở độ tuổi làm bố của Krystle được chứ chẳng phải làm bạn trai.

Tuy vậy, Krystle cảm thấy đối phương là người xứng đáng để trao gửi tình yêu nên bỏ ngoài tai những lời can ngăn. Những đứa con của Ben ngày một quý mến Krystle càng khiến cho mối quan hệ của cả hai thêm phần thuận lợi và ngày càng khăng khít.

Tuy vậy, cả hai vẫn không thể bịt miệng được người xung quanh. Có người nói rằng Krystle chỉ "đào mỏ", số khác bình luận: "Khi anh ta 70 tuổi, bạn sẽ phải thay bỉm cho anh ta, thử suy nghĩ của bạn lúc đó đi".

Bị nghi ngờ tình cảm của mình, cô quyết lấy luôn ông chủ để cho tất cả thấy được tình cảm của cả hai là nghiêm túc và không hề vụ lợi. Cô cho rằng, đây chính là cách nghiêm túc nhất để chứng minh tất cả.

"Người ta cứ nói rằng tôi bị điên nhưng bây giờ, chúng tôi đã kỷ niệm 5 năm ngày cưới và 7 năm chung sống với nhau. Gia đình tôi gồm có 2 vợ chồng, ba đứa con đã lớn của anh ấy và đứa con 11 tuổi của tôi. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau", Krystle chia sẻ.

Hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi, cô gái chỉ cách vượt qua lời đàm tiếu-2
Krystle đã quyết định kết hôn với ông chủ hơn 20 tuổi bất chấp những lời bình luận không hay.

Vào năm 2016, Krystle được Ben cầu hôn trên chiếc thuyền gondola ở Venice (Ý). Hôn lễ được tổ chức xa hoa trước sự chứng kiến của 300 khách mời ở Long Island, New York (Mỹ).

Cô cũng khẳng định rằng bản thân không bao giờ xấu hổ về việc yêu và kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi. Không chỉ vậy, cuộc sống của cô còn vui vẻ hơn khối người có mối quan hệ tương đồng tuổi tác khác. Với việc từng có những mối quan hệ trước khi đến với Ben, cô cũng cảm thấy lấy chồng hơn tuổi là quyết định sáng suốt.

Cô chia sẻ: "Chắc chắn là tôi đủ thông minh để kết hôn với một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi. Anh ấy biết rằng mình muốn gì và luôn đối xử với tôi như một nữ hoàng vậy. Tôi đã sớm nhận ra rằng trong nhiều mối quan hệ trước, những người đàn ông cùng độ tuổi với mình đều chưa trưởng thành".

Hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi, cô gái chỉ cách vượt qua lời đàm tiếu-3
Cả gia đình 6 người sống hạnh phúc với nhau suốt những năm qua.

Đến hiện tại, trải qua vài năm hôn nhân, gia đình họ vẫn rất hạnh phúc. Krystle thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình lên các tài khoản cá nhân, chứng minh mối quan hệ trong nhà rất bền chặt.

Các con riêng của Ben ngày một yêu mến cô nhiều hơn. Gia đình của Krystle ban đầu lăn tăn về chuyện tình cảm của con cái thì bây giờ cũng đã hoàn toàn ủng hộ khi thấy cô vui vẻ mỗi ngày.

Cô cho rằng, việc sống hạnh phúc, êm ấm bên ông chồng hơn 20 tuổi là cách tốt nhất để chứng minh cho mối quan hệ bền chặt của cả hai. Hơn nữa, nó cũng khẳng định rõ một điều rằng tuổi tác chẳng hề tạo nên khoảng cách trong chuyện tình yêu.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hen-ho-voi-ong-chu-hon-20-tuoi-co-gai-chung-minh-tinh-yeu-bang-cach-cuc-doc-dao-20221130121919612.htm

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất