Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai H'Hen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó

Với bằng chứng được tung ra, H'Hen Niê và chàng trai Tuấn Khôi khó chối quan hệ tình ái. Người hâm mộ chỉ còn chờ một tiếng xác nhận từ chính hoa hậu mà thôi.

Khoảng nửa năm trở lại đây, tin đồn hoa hậu H'Hen Niê hẹn hò nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi thu hút sự quan tâm từ dư luận. Tuấn Khôi là bạn thân của rapper Đen Vâu. H'Hen Niê được cho là vì yêu Tuấn Khôi nên mới có mối quan hệ bạn bè thân thiết với đàn anh showbiz. 

Trong thời gian vướng tin đồn, H'Hen Niê và Tuấn Khôi liên tục check-in tại một địa điểm, từ trong tới ngoài nước. Tuy nhiên, chừng đó chi tiết dường như chưa đủ thuyết phục. Phải đến dịp Tết Nguyên Đán này, khán giả mới có thể chắc chắn về mối quan hệ giữa mỹ nhân và nhiếp ảnh gia. 

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-1
Hình ảnh Tuấn Khôi đăng tải ngày 26/1 - tức mùng 2 Tết.

Theo đó, Tuấn Khôi được cho là về Đắk Lắk để đón Tết cùng H'Hen Niê. Ngày mùng 2 Tết, anh đăng ảnh tạo dáng trên một con đường đất, nhìn rất quen thuộc với những ai theo dõi cuộc sống của hoa hậu. Dưới phần bình luận, dân mạng cũng đặt nghi vấn: "Anh lên Đắk Lắk hả?"

Cách đây ít giờ, trong cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram, H'Hen Niê nhận được đề nghị đăng ảnh với bạn trai. Hoa hậu đăng một tấm ảnh nhưng vẫn dùng icon che đi gương mặt. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra chàng trai giấu mặt và Tuấn Khôi có nhiều điểm tương đồng. 

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-2
Trước hết là chiếc áo phông trắng có họa tiết trên ngực. Ngoài ra, chàng trai trong bức ảnh của H'Hen Niê đeo vòng cổ trắng. Trong bức ảnh của Tuấn Khôi, có thể thấy dù anh cố giấu nhưng vẫn để lộ chiếc vòng cổ trắng ngay mép áo.

Nếu chừng đó chưa đủ thuyết phục bạn, thì chúng ta cùng đến với bằng chứng thứ hai. Sau thời gian vướng tin đồn yêu đương, Tuấn Khôi có vẻ đã cởi mở hơn khi đăng ảnh bên bạn gái, dù quyết giấu đi gương mặt. 

Ngày 25/1 - tức mùng 1 Tết, Tuấn Khôi khoe bạn gái tóc ngắn trên trang cá nhân. Mái tóc ngang vai và gò má cao của cô gái trong hình y chang H'Hen Niê. 

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-3
Tuấn Khôi đăng ảnh bên bạn gái.

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-4
Cùng thời điểm H'Hen Niê đăng ảnh đi dạo vườn tiêu, vườn chanh dây tại quê nhà Đắk Lắk. Chiếc áo cổ lọ của hoa hậu giống hệt cô gái giấu mặt trong bức hình của Tuấn Khôi. 

Tiếp nhé, trong bức hình Tuấn Khôi ôm ấp bạn gái vào thời điểm trước Tết, cô gái kia dù giấu mặt nhưng vẫn bị lộ là H'Hen Niê. Có thể thấy bộ móng với màu nail hồng óng ánh của cô gái y chang hoa hậu. 

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-5
Sự trùng hợp về màu nail.

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-6
Chưa kể chiếc ghế sofa cặp đôi đang ngồi cũng trùng màu với chiếc ghế trong căn chung cư mới thuê của H'Hen Niê. 

Tiếp tục trở về quá khứ, ngày 7/12/2019, H'Hen Niê trao vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thật bất ngờ, Tuấn Khôi có mặt dưới hàng ghế khán đài với tư cách "hỗ trợ nghệ sĩ". Anh được cho là đến đây để cổ vũ, chứng kiến thời khắc quan trọng trong cuộc đời bạn gái. 

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-7
Tuấn Khôi có mặt tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được cho là dõi theo H'Hen Niê. 

Tiếp nhé, ngày 9/11/2019, H'Hen Niê góp mặt trong liveshow của Đen Vâu và tự tin trình diễn catwalk. Khoảnh khắc này được Tuấn Khôi chụp lại và đăng trên trang cá nhân. Anh được cho là vừa đến ủng hộ bạn thân lẫn bạn gái.

Loạt bằng chứng mới toanh khẳng định bạn trai HHen Niê là ai, hoa hậu muốn chối xem ra cũng khó-8

Với rất nhiều bằng chứng mà 2Sao.vn thu thập được, tin đồn H'Hen Niê hẹn hò Tuấn Khôi càng có thêm cơ sở tin cậy. Người hâm mộ có lẽ chỉ còn chờ một tiếng xác nhận từ chính hoa hậu mà thôi.

Trước đó, H'Hen Niê bật mí có bạn trai sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chàng trai này hơn H'Hen Niê 3 tuổi và là mối tình đầu của hoa hậu. Anh làm việc trong lĩnh vực media và H'Hen Niê rất thích nhõng nhẽo khi ở bên.

V.Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hhen-nie-bi-tung-bang-chung-hen-ho-nhiep-anh-tuan-khoi-n-209679.html

H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất