H'Hen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê sẽ tham gia một vai diễn hành động quan trọng trong dự án phim "578".

Mới trong tháng đầu tiên của năm 2020, H’Hen Niê đã úp mở trên trang cá nhân về việc thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Chia sẻ này của “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” nhận được vô số quan tâm của cộng đồng mạng cũng như báo chí.

Mới đây, êkip sản xuất của bộ phim bom tấn 578 đã chính thức xác nhận việc H’Hen Niê sẽ tham gia dự án phim này trong một vai hành động kịch tính quan trọng.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-1
Trang Facebook của bộ phim tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của H’Hen Niê.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-2
H’Hen Niê xuất hiện giản dị trong buổi đọc kịch bản và trao đổi về nhân vật với đạo diễn.  

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-3
H’Hen Niê vốn nổi tiếng với hình ảnh của một hoa hậu thân thiện, gần gũi, nói không với scandal.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-4
 Lần đầu chạm ngõ điện ảnh lại thử sức bằng một vai diễn nặng ký với nhiều pha hành động kịch tính mãn nhãn từ đấu với các cao thủ đến phối hợp với xe ô tô, xe phân khối lớn…, H’Hen Niê chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-5
Đây là vai diễn mà cô thậm chí không bao giờ nghĩ mình sẽ hóa thân thành.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-6
“Ấn tượng đầu tiên của H’Hen Niê sau khi đọc kịch bản là kịch bản rất hay và cuốn hút. Hen đọc là thấy mê liền và rất hào hứng đón chờ. Sở thích của Hen là xem phim hành động. Mình mê thể loại đó lắm” – cô gái sinh năm 1992 cho biết.

Dù H’Hen Niê chưa có kinh nghiệm diễn xuất và nhiều người vẫn còn quan niệm về việc các nhà sản xuất, đạo diễn hay mời hoa hậu người mẫu đóng phim để tăng sức hút biến họ thành những bình hoa di động, nhưng đạo diễn Lương Đình Dũng rất tin vào lựa chọn của mình.

Đạo diễn từng thành danh với phim Cha cõng con khẳng định: “Lý do đầu tiên tôi chọn H’Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt thuộc về điện ảnh. Tôi tin chắc nếu H’Hen Niê tiếp tục theo đuổi điện ảnh thì sớm thôi Hollywood sẽ gọi tên cô ấy. Tôi khám phá được khả năng của cô ấy qua buổi casting đầu tiên, một chất diễn xuất rất khác. Thực sự nó rất khác. Nó tạo cảm hứng đối với tôi cho vai diễn trong bộ phim này. Ngoài ra thì H’Hen Niê là người rất nghiêm túc trong công việc”.
 
Lương Đình Dũng tiết lộ, anh quay casting khi H’Hen Niê chưa đạt giải nên hoàn toàn không định vay mượn danh tiếng của cô cho dự án 578. Tuy nhiên, trong suốt quá trình cô gái Tây Nguyên mộc mạc dân dã bước chân trần lên đỉnh vinh quang, anh đã nhận thấy H’Hen Niê ngày càng bộc lộ tố chất phù hợp với vai diễn của mình.

Ngoài đời cô ấy quyến rũ và dũng cảm thế nào thì trong phim '578' cô ấy sẽ được bộc lộ như thế, thậm chí có thêm phần dữ dội hơn” – Lương Đình Dũng khẳng định. 

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-7
Hiện tại, H’Hen Niê đang chuẩn bị cho quá trình tập luyện và chuẩn bị ghi hình cho bộ phim.

Phim bom tấn hành động 578 là dự án phim bom tấn hành động lớn đã được chuẩn bị nhiều năm, bộ phim là câu chuyện đi tìm lại công lý của người cha cho cô con gái nhỏ bị xâm hại. Tên chính thức của dự án là 578: Phát đạn của kẻ điên.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-8
Phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 5, bối cảnh quay trải dài TP HCM, Hà Nội, Mộc Châu, Hoà Bình, Tràng An, Ninh Bình, Hải Phòng với kinh phí dự kiến lên tới cả triệu đô.

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-9

HHen Niê rũ bỏ hình tượng hoa hậu để hóa thân thành đả nữ trong phim hành động triệu đô-10
Lương Đình Dũng là đạo diễn từng được nhiều nhà làm phim quốc tế thán phục về khả năng sáng tạo hình ảnh và tạo ra những câu chuyện phim khác biệt. 


​​​​​​​Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hhen-nie-hoa-than-thanh-da-nu-trong-phim-hanh-dong-trieu-do-578-n-209947.html

H'Hen Niê

Tin tức mới nhất