H'Hen Niê 'làm khó' Thần Sấm Thor trên thảm đỏ quốc tế

Gặp gỡ "Thần Sấm" Chris Hemsworth trong chuyến công tác tại Philippines, H'Hen Niê tranh thủ hướng dẫn nam tài tử Hollywood nói "Xin chào Việt Nam".

Mới đây, H'Hen Niê đã cùng Thùy Tiên và diễn viên Katleen Phan Võ tham gia chuỗi hoạt động giới thiệu phim Extraction 2 tại Manila, Philippines.

Tại đây, Hoa hậu H'Hen Niê còn được trải nghiệm, diễn thử những cảnh, pha hành động trong bộ phim. Dù đã có kinh nghiệm về võ thuật khi tham gia phim 578, H'Hen Niê vẫn chăm chú theo dõi sự hướng dẫn và thực hành theo các bài tập. 

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê hào hứng chia sẻ: "Trong chuỗi hoạt động giới thiệu phim Extraction 2 được diễn ra tại Philippines, một buổi stunt workshop để cho mọi người được trải nghiệm, diễn thử những cảnh, pha hành động trong bộ phim. Hen cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú với buổi huấn luyện này".

HHen Niê làm khó Thần Sấm Thor trên thảm đỏ quốc tế-1
Hoa hậu H'Hen Niê đã xuất hiện vô cùng nổi bật với bộ cánh màu đen, khéo khoe đôi chân cùng vóc dáng cực chuẩn của mình.

HHen Niê làm khó Thần Sấm Thor trên thảm đỏ quốc tế-2
Bên cạnh đó, nàng hậu còn kết hợp sử dụng khăn trùm đầu giúp tăng thêm phần huyền bí trên thảm đỏ, từ đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Trên thảm đỏ quốc tế, các phóng viên quốc tế cũng có mặt, nàng hậu gốc Ê đê "ghi điểm" với fan trong và ngoài nước khi tự tin giới thiệu trong video của phóng viên kênh Channel 55 Marfori: "Xin chào mọi người! Mabuhay Philippines! I'm Hen, i'm from Vietnam and i'm Miss Universe Vietnam 2017".

Đáng chú ý nhất, cũng tại sự kiện, H'Hen Niê có cơ hội gặp gỡ nam diễn viên Chris Hemsworth và có màn giao lưu trực tiếp trên thảm đỏ. Dù không có nhiều thời gian nhưng H'Hen Niê cũng kịp gợi ý Chris Hemsworth nói "xin chào Việt Nam" và gửi đôi lời đến khán giả quê nhà. 

H'Hen Niê bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gặp gỡ tài tử Hollywood: "Tôi đã xem nhiều phim do anh đóng. Ở ngoài đời, anh còn đẹp trai hơn trong phim rất nhiều. Khi nghe bên phía Ban tổ chức nói sẽ có sự xuất hiện của Chris Hemsworth, tôi liên tục hỏi có thật không. Do không có nhiều thời gian nên tôi chỉ kịp hướng dẫn anh nói câu "xin chào Việt Nam".

HHen Niê làm khó Thần Sấm Thor trên thảm đỏ quốc tế-3


Hoa hậu H'Hen Niê hướng dẫn nam diễn viên Chris Hemsworth nói "xin chào Việt Nam"

Theo Sức khỏe & Đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hhen-nie-lam-kho-than-sam-thor-tren-tham-do-quoc-te-172230606174236092.htm?fbclid=IwAR1HVRxGp8Kf1bqr33mlxpt2J67gNASE1AKbg2d-BAP2oinNgUoX2jHS9CU

Chris Hemsworth H'Hen Niê

Tin tức mới nhất