H'Hen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe

Sau khi hình ảnh mới đây của Kim Duyên tại Miss Universe bị nhiều người chê bai, H'Hen Niê đã lên tiếng giải thích, bênh vực cho đàn em.

Mới đây, người hâm mộ sắc đẹp đã được một phen bất ngờ trước hình ảnh của Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tại buổi nhận sash cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Miss Universe 2011. Theo đó, sau khi được các chuyên gia trang điểm của ban tổ chức "phù phép", Kim Duyên khiến nhiều người không thể nhận ra vì lớp make up quá Tây.

Trong ảnh được Kim Duyên đăng tải trên trang cá nhân, nàng Á hậu xuất hiện với làn da nâu, lông mày, mắt và môi đều được tô vẽ sắc sảo. 

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-1
Kim Duyên khiến khán giả không thể nhận ra vì diện mạo lạ lẫm sau khi được đội ngũ trang điểm của Miss Universe "phù phép".

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-2HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-3
Không ít người đều nhận xét trông Kim Duyên giống một mỹ nhân phương Tây hơn là người đẹp đến từ châu Á mà cụ thể là Việt Nam.

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-4

Không chỉ khán giả mà Hoa hậu H'Hen Niê cũng bất ngờ khi thấy hình ảnh mới của Kim Duyên. Nàng Hậu đã chia sẻ lại bức ảnh của đàn em lên trang cá nhân cùng dòng chú thích: 

"Ekip Miss Universe make up cho nàng ta ! Thật sự bất ngờ và không nhận ra Nguyễn Huỳnh Kim Duyên Việt Nam luôn nè cả nhà ơi".

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-5

Hoa hậu H'Hen Niê phấn khích chia sẻ hình ảnh của Kim Duyên lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của H'Hen Niê, bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng đã có không ít bình luận chê bai Kim Duyên. Theo đó, những người này nhận xét Kim Duyên trang điểm quá lố, làm mất đi nét đẹp của người con gái Việt Nam.

Trước những ý kiến tiêu cực trên từ cộng đồng mạng, Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng bảo vệ đàn em của mình. Cụ thể, nàng Hậu đã từ tốn giải thích như sau: 

"Dạ con chào cô chú anh chị ạ. Ngày hôm nay Duyên được chọn là 5 người quay make up đậm đà của nhãn hàng tài trợ Muba (hãng make up chuyên nghiệp) họ sẽ make up theo style của họ. S

au khi make up và chụp hình xong thì Duyên được tẩy trang và make up lại với hình ảnh này thì khi bạn bước ra tất cả mọi người đều ngạc nhiên và không nhận ra, ngay cả anh chụp hình lúc bạn được make up cột tóc cũng không nhận ra bạn ấy và anh ấy sau khi được giới thiệu cô ấy là Việt Nam nãy bạn chụp cô ấy đó thế là anh photo ngạc nhiên và khen Duyên rất đẹp, rất hợp và hoàn toàn khác với layout hồi nãy. 

Với Hen thì Hen nghĩ nếu như vậy thì Duyên quá đa dạng và biến hoá mình. Vì mọi người thích nên đã chụp hình và quay hậu trường cho Duyên nhiều và mọi người chú ý hơn đại diện VN hơn ạ".

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-6
H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ khi Kim Duyên bị chê bai vì make up đậm tại Miss Universe 2021.

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-7
Nàng Hậu cho rằng việc Kim Duyên được chú ý ở hậu trường như thế này là một điều đáng vui mừng ở cuộc thi.

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-8
Cô còn chia sẻ hình ảnh Kim Duyên trong những ngày thi khác, lúc này đại diện Việt Nam đều tự trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng. 

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-9
Sau khi lên tiếng giúp Kim Duyên giải thích, H'Hen Niê còn gửi lời cảm ơn tới những sự quan tâm của khán giả, qua đó cho thấy sự tinh tế của nàng Hậu.

Hành động bảo vệ Kim Duyên của H'Hen Niê đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm động cũng như dành lời khen ngợi cho cách ứng xử của cô nàng. 

Đây không phải lần đầu tiên, H'Hen Niê cho thấy sự ủng hộ của mình đối với Kim Duyên. Trước đó, H'Hen Niê từng thông báo chi 100 triệu để sang Israel cổ vũ Kim Duyên thi Miss Universe, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, Israel xuất hiện biến thể mới nên cửa khẩu trở nên nghiêm ngặt, H'Hen Niê đành phải lỡ hẹn và không thể sang để ủng hộ đàn em được.

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-10
Hoa hậu H'Hen Niê trong ngày tiễn Kim Duyên lên đường sang Israel tham dự Miss Universe 2021.

HHen Niê lên tiếng khi Kim Duyên bị chê già xấu ở Miss Universe-11
Nàng Hậu còn truyền may mắn cho Kim Duyên bằng bộ trang sức từng giúp cô lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/h-hen-nie-len-tieng-bao-ve-khi-kim-duyen-bi-che-bai-tai-miss-universe-202112030710271482.html

Kim Duyên H'Hen Niê

Tin tức mới nhất