Hiền Hồ lộ ảnh nhạy cảm

Tâm thư Hiền Hồ: 'Tôi chưa chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy'

Sau khi xin lỗi vì bê bối đời tư, Hiền Hồ đã mở lại trang cá nhân và tiếp tục có những chia sẻ xoay quanh ồn ào.

Chiều 19/4, Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi sau 1 tháng ở ẩn vì lùm xùm đời tư. 

Nữ ca sĩ cho biết, cô im lặng thời gian qua không phải né tránh, mà là muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. 

Hơn hết, khi chuyện xảy ra, Hiền Hồ rơi vào khủng hoảng, suy sụp nên giờ mới ổn định tinh thần để nói ra những suy nghĩ của bản thân. 

Tâm thư Hiền Hồ: Tôi chưa chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy-1

"Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người", Hiền Hồ nói trên VTV News.

Tâm thư Hiền Hồ: Tôi chưa chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy-2

Không lâu sau khi lên tiếng xin lỗi qua báo chí, Hiền Hồ đã mở lại trang cá nhân, đồng thời tiếp tục có chia sẻ xoay quanh ồn ào đời tư của mình. 

Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua cô nhận nhiều lời chỉ trích từ lùm xùm đời tư và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Điều này khiến Hiền Hồ cảm thấy vô cùng có lỗi và thất vọng với chính bản thân mình.

Là một ca sĩ tự do nên khi gặp biến cố lớn, Hiền Hồ suy sụp, đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội, khép kín mình. Sau khi ổn định tinh thần, cô mới dũng cảm đối mặt và nói lên suy nghĩ của bản thân.

Tâm thư Hiền Hồ: Tôi chưa chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy-3

"Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận, thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan", Hiền Hồ chia sẻ. 

Tâm thư Hiền Hồ: Tôi chưa chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy-4Tâm thư Hiền Hồ: Tôi chưa chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy-5
Nguyên văn chia sẻ của Hiền Hồ trên trang cá nhân.

Sin
Theo Vietnamnet


Hiền Hồ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hiền Hồ lộ ảnh nhạy cảm