Hiệp Gà 'mừng suýt chết' khi vợ cũ thứ 3 tái hôn

Làm rõ nghi vấn sắp kết hôn lần 4, Hiệp Gà cũng thoải mái khi nhắc về mối quan hệ với vợ cũ.

Ngày 20/11, Hiệp Gà gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc sánh đôi gái lạ. Trò chuyện cùng mọi người, nam diễn viên cũng trả lời lấp lửng khi được hỏi về việc "có tập 4".

Hiệp Gà mừng suýt chết khi vợ cũ thứ 3 tái hôn-1
Hiệp Gà mừng suýt chết khi vợ cũ thứ 3 tái hôn-2
Hiệp Gà khoe ảnh ôm eo cô gái xinh đẹp, lấp lửng "tập 4".

Khi chúng tôi liên hệ với nam diễn viên, anh cho biết hiện tại chưa có ý định kết hôn lần nữa. Những hình ảnh đăng trên trang cá nhân chỉ để cho vui, đó là mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè gặp gỡ, giao lưu với nhau trong công việc mà thôi.

"Cửa trái tim tôi đóng lại rồi, nhưng có em cứ đòi mở ra thì làm thế nào bây giờ (cười). Nói vui vậy thôi, tôi không lấy vợ nữa, mà có yêu đương gì đâu. Tôi không quan tâm lắm, chỉ tập trung cho các con đi học và lo việc gia đình thôi", anh chia sẻ.

Hiệp Gà mừng suýt chết khi vợ cũ thứ 3 tái hôn-3

Bác bỏ nghi vấn sắp kết hôn lần 4, Hiệp Gà cũng thoải mái khi nhắc về mối quan hệ với vợ cũ thứ 3. Cho biết mình và Diệu Thúy hiện là bạn vì con, nam diễn viên cũng vui mừng khi thấy người cũ tìm được hạnh phúc mới.

"Tôi và Thúy vẫn giữ liên lạc để nói chuyện với con. Tôi thi thoảng cũng cho con ra chơi với ông bà ngoại. Tôi được cái nhà ngoại nào cũng quý.

Còn tôi và Thúy đã hết duyên, nên khi biết cô ấy lấy chồng mừng suýt chết (cười lớn). Thật lòng tôi rất vui mừng và cảm thấy đỡ ấy náy vì tôi và Thúy quen biết nhau thời gian quá ngắn.

Thế nhưng dù sao tôi cũng phải cảm ơn Thúy rất nhiều, vì cô ấy đã sinh cho tôi một đứa con trai rất tuyệt vời. Nó là niềm vui sống, là động lực và là tất cả của tôi", anh tâm sự.

Nói về việc trong một livestream, Diệu Thúy từng chia sẻ khi biết vợ cũ có người mới, Hiệp Gà đã đưa con chung xuống cản, nam diễn viên quả quyết: "Thúy đùa đấy, tôi đưa con xuống để làm thủ tục bố nhận con và làm giấy khai sinh lại cho cháu Hải thôi".

Hiệp Gà mừng suýt chết khi vợ cũ thứ 3 tái hôn-4
Con trai chung của Hiệp Gà và Diệu Thúy.

Hiệp Gà kết hôn lần 3 vào năm 2016. Trong ngày trọng đại, nghệ sĩ hài rơi nước mắt cho biết hôn lễ với Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối đời của anh. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau đám cưới, cả hai bất ngờ chia tay sau khi có một con trai chung.

Sau thời gian dài đấu tố, coi nhau như "kẻ thù không đội trời chung", họ đã chọn cách gác lại quá khứ, hòa hợp mối quan hệ vì con.

Hiệp Gà mừng suýt chết khi vợ cũ thứ 3 tái hôn-5
Hiệp Gà và Diệu Thúy.

Sau 4 năm chia tay, Hiệp Gà vẫn lẻ bóng đi về, dành thời gian cho con cái và công việc. Còn vợ cũ của anh đã tìm được hạnh phúc mới.

Ngày 15/8/2022, Diệu Thúy khoe ảnh sánh đôi tình cảm người đàn ông mới. Khi có ý kiến thắc mắc về danh tính, vợ cũ Hiệp Gà giới thiệu là "chồng".

Cho tới giữa tháng 10/2022, vợ cũ Hiệp Gà thông báo tin vui tái hôn. Theo chia sẻ của Diệu Thúy, một nửa hiện tại của cô là người Hàn Quốc. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc trong cuộc hôn nhân mới.

Hiệp Gà mừng suýt chết khi vợ cũ thứ 3 tái hôn-6
Vợ cũ Hiệp Gà xác nhận chuyện tái hôn là thật.

Minh Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hiep-ga-mung-suyt-chet-khi-vo-cu-thu-3-tai-hon-n-328027.html

Hiệp Gà

Tin tức mới nhất