Tái xuất sau mùa dịch, em trai Tiên Nguyễn chiếm sóng khi có hành động 'ga lăng' với mẹ ruột

Bình luận0

Trong bức hình chúc mừng "Ngày của mẹ", hành động đeo túi xách giúp doanh nhân Thủy Tiên của Hiếu Nguyễn khiến dân tình thích thú.

10/5 vừa qua là Ngày của mẹ. Nhân dịp tôn vinh những người làm mẹ, nhiều bạn trẻ đến các KOL (người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội) đã nói lời yêu thương và dành tặng đấng sinh thành món quà ý nghĩa. Hiếu Nguyễn - con trai út vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn mới đây cũng có hành động gây chú ý trong ngày của doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên.

Cụ thể trên story Instagram, chàng thiếu gia đăng tải hình ảnh check in cùng mẹ tại một địa điểm du lịch ở nước ngoài kèm theo caption: "Happy momma day".

Tái xuất sau mùa dịch, em trai Tiên Nguyễn chiếm sóng khi có hành động ga lăng với mẹ ruột-1
Hành động "ga lăng" của Hiếu Nguyễn trong ngày của mẹ gây chú ý.

Khoảnh khắc nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm. Trong ảnh, Hiếu Nguyễn gây chú ý với chiều cao nổi bật. Anh chàng được nhận xét ngày càng trưởng thành. Đặc biệt, hành động sẵn sàng đeo túi xách giúp đấng sinh thành của chàng thiếu gia khiến mọi người thích thú.

Dù chiếc túi ấy nhỏ bé thôi nhưng việc làm trên được đánh giá tinh tế, khi Hiếu Nguyễn biết quan tâm mẹ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hơn nữa, hành động này lại do chàng thiếu gia xưa nay được sống trong nhung lụa thực hiện càng làm hội gái tân phải trụy tim.

Tái xuất sau mùa dịch, em trai Tiên Nguyễn chiếm sóng khi có hành động ga lăng với mẹ ruột-2
Là con trai song Hiếu Nguyễn sống rất tình cảm. Anh và mẹ thường xuyên tâm sự.

Hiếu Nguyễn hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Ngoài thời gian đi học, chàng thiếu gia thường phụ việc ở các công ty của gia đình để học hỏi kinh nghiệm.

Như các anh chị mình, Hiếu Nguyễn có cuộc sống xa hoa, từng đặt chân đến nhiều địa điểm du lịch đắt đỏ trên thế giới. Dù ít xuất hiện nhưng mỗi lần lộ diện anh chàng lập tức gây bão.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Hiếu Nguyễn

Tin tức mới nhất