Hiệu trưởng trường THPT ở Đà Nẵng tử vong khi tắm biển sớm

Nạn nhân là ông P.H (SN 1965), hiệu trưởng một trường THPT tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Người Lao Động đưa tin, sáng 19/4, ông Nguyễn Đức Vũ - Trưởng BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 1 nạn nhân tử vong.

Nạn nhân là ông P.H (SN 1965), hiệu trưởng một trường THPT tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hiệu trưởng trường THPT ở Đà Nẵng tử vong khi tắm biển sớm-1
Nhiều người dân có thói quen tắm biển vào sáng sớm

Cụ thể, vào khoảng 4h15' ngày 19/4, tại bãi tắm Sao Biển (phường Mỹ An, quận Sơn Trà) lực lượng cứu hộ thuộc Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng nhận được thông tin có người dân bị sóng biển cuốn trôi nên lập tức triển khai công tác tìm kiếm.

Đến khoảng 5h cùng ngày, thi thể ông H. bị sóng đánh tấp vào bờ và được lực lượng chức năng phát hiện, bàn giao cho người nhà lo hậu sự. Được biết, ông P.H. có thói quen tắm biển sớm. 

"4h30 lực lượng cứu hộ mới làm việc nhưng bình thường, đến 4h15 thì nạn nhân đã tắm xong. Một số người dân có thói quen đi tắm biển sớm khi lực lượng chưa bắt đầu làm việc.

Trong thời gian tới, đơn vị sẽ có những hướng dẫn, khuyến cáo cho người dân để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra", Trí Thức Trẻ dẫn lời Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng. 

Năm 2015, ông H. bắt đầu đảm nhiệm chức danh Hiệu trưởng. Trong quá trình công tác, ông được nhiều giáo viên, học sinh đánh giá là người tận tụy với công việc nên khi hay tin thầy H. gặp nạn, nhiều người vô cùng xót xa. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet


đuối nước hiệu trưởng

Tin tức mới nhất