HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt 'xin đừng'

Câu trả lời của HIEUTHUHAI khi được hỏi về việc trở thành talent của công ty Sơn Tùng M-TP gây xôn xao.

Tối 27/9, Kay Trần xác nhận rời công ty của Sơn Tùng. Giọng ca sinh năm 1994 cho biết hợp đồng giữa anh và công ty đến lúc hết hạn.

Cùng thời điểm, công ty của Sơn Tùng xác nhận Kay Trần đã là nghệ sĩ tự do, đồng thời kêu gọi các fan tiếp tục ủng hộ chủ nhân ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay trong chặng đường kế tiếp.

Phần lớn ý kiến từ cộng đồng mạng mừng cho Kay Trần vì trở lại vai trò nghệ sĩ tự do. 

HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-1

Giữa lúc ồn ào, phát ngôn của HIEUTHUHAI bất ngờ bị dân mạng "đào" lại. Cụ thể, khi được hỏi về vấn đề trở thành talent của công ty Sơn Tùng M-TP, anh chàng vẫn chỉ úp úp mở mở: "Chỉ cần mời em cái là em về công ty của Sơn Tùng liền".

HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-2

Câu trả lời của chàng rapper khiến dân tình tiếp tục xôn xao. Nhiều người can thiệp: "Xin Hiếu đừng làm Kay Trần thứ 2", "Ông vào tôi anti đầu tiên", "Hiếu đã mở lời nhưng Sơn Tùng chưa mở lòng", "Thôi anh cứ như bây giờ đi, đang nổi mà cứ thích bị chìm", "Anh vào là em anti anh luôn"...

HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-3HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-4

Có thể thấy, dù đây là phát ngôn cách đây 2 năm trong 1 lần trả lời phỏng vấn của nam rapper nhưng cho tới lúc này, nó vẫn khiến netizen phản ứng gay gắt. 

Trước đó, producer Onionn đã thông báo rời công ty của Sơn Tùng M-TP sau hơn 3 năm đồng hành. Nhà sản xuất cho biết cả hai phía kết thúc hợp đồng trong tốt đẹp. Ngoài ra, một CEO khác cũng "dứt áo ra đi".

HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-5
Onionn rời công ty của Sơn Tùng M-TP sau 3 năm hợp tác.

HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-6
Một nam CEO đắc lực của công ty cũng đã "dứt áo ra đi".

Hiện tại, công ty chỉ còn 2 nghệ sĩ được công bố là nữ diễn viên Hải Tú và Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, thời gian qua cả hai vướng vào nhiều ồn ào về tình cảm.

HIEUTHUHAI muốn đầu quân Sơn Tùng, dân mạng đồng loạt xin đừng-7
Nữ diễn viên Hải Tú

Sau 5 năm hoạt động, công ty của Sơn Tùng M-TP hiện đang trong tình trạng bất ổn khi nghệ sĩ, nhân sự đồng loạt "dứt áo ra đi". Nam ca sĩ được cho là "gánh team" bởi nữ talent duy nhất hiện tại là Hải Tú chưa đạt được thành tích nổi bật.

Thu Hà (t/h)
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hieuthuhai-muon-dau-quan-son-tung-dan-mang-dong-loat-xin-dung-n-322193.html

Hieuthuhai kay trần Sơn Tùng MTP