Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim 'Tân dòng sông ly biệt'

Mới đây, trang iFeng đã đăng tải loạt ảnh hậu trường bộ phim "Tân dòng sông ly biệt". Tác phẩm được phát sóng vào năm 2001 và gây sốt trên màn ảnh khắp châu Á.

Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-1
Năm 2001, tác phẩm "Tân dòng sông ly biệt" lên sóng truyền hình Hoa ngữ và nhanh chóng tạo nên cơn "sốt" trên toàn châu Á, đặc biệt là màn ảnh Việt Nam. Bộ phim được phát triển từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Quỳnh Dao, có tên gốc là Tình thâm thâm, vũ mông mông. Sau gần 20 năm, bộ phim vẫn là một trong những bộ phim Trung Quốc được khán giả Việt yêu thích nhất. 
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-2
Mới đây, trang iFeng đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường hiếm của bộ phim Tân dòng sông ly biệt. Ảnh các diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ... nhận được sự chú ý lớn.
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-3
Thời điểm tham gia bộ phim, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ đang ở độ tuổi ngoài đôi mươi với nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ. 18 năm sau khi bộ phim lên sóng, dàn diễn viên chính đều trở thành những ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Riêng nữ diễn viên Lý Ngọc (vai Phương Du) đã qua đời năm 2009 vì bệnh ung thư.  
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-4
Trong những bức ảnh vừa được chia sẻ, dàn cast của bộ phim cho thấy tình bạn vui vẻ, gắn bó trong hậu trường. Hiện, các ngôi sao vẫn giữ được quan hệ thân thiết.
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-5
Trong bức ảnh ghi lại cảnh hậu trường tiết mục biểu diễn ở quán bar của Y Bình (Triệu Vy đóng), khán giả có thể nhận ra nữ diễn viên Tôn Lệ trong vai vũ công phụ họa. Thời điểm này, ngôi sao phim Hậu cung Chân Hoàn truyện vừa gia nhập ngành giải trí, thường xuyên phải nhận vai phụ để tìm kiếm cơ hội phát triển. 
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-6
Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã hợp tác trong 2 phần Hoàn Châu cách cách và trở thành chị em thân thiết. Thời điểm ghi hình Tân dòng sông ly biệt, hai người được ví như cặp bài trùng của lớp diễn viên trẻ. Trải qua 20 năm làm bạn, cặp minh tinh đình đám nhiều lần khiến báo chí tốn giấy mực vì mối quan hệ bạn-thù liên tục xoay chiều giữa hai người. 
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-7
Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đóng vai tình nhân trong Tân dòng sông ly biệt. Ngoài đời, hai người coi đối phương là người bạn thân thiết nhất trong ngành giải trí. Thậm chí, Tô Hữu Bằng từng hứa sẽ kết hôn với Lâm Tâm Như nếu tới năm 40 tuổi cô vẫn chưa "yên bề gia thất". 
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-8
Tân dòng sông ly biệt kể về gia đình nhà họ Lục những năm 1930 tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong giai đoạn chiến tranh Trung - Nhật. Không chỉ xoay quanh mâu thuẫn gia đình, bộ phim còn khắc họa rõ nét mối tình tuổi trẻ giữa bốn nhân vật Lục Y Bình (Triệu Vy), Lục Như Bình (Lâm Tâm Như), Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) và Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng). 
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-9
Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Khấu Chấn Hải, Vương Lâm, Từ Hạnh, Tào Thu Căn... 
Hình ảnh hậu trường hiếm thấy của bộ phim Tân dòng sông ly biệt-10
Những hình ảnh hậu trường của Tân dòng sông ly biệt đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Một số khán giả tại Trung Quốc còn cho rằng loạt ảnh này lột tả vẻ đẹp của các diễn viên tốt hơn cả hình quay trong phim.  

Theo Zing


Tân dòng sông ly biệt Tô Hữu Bằng Triệu vy Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất