Hình dạng mặt trăng theo ngày sinh tiết lộ bí mật tiềm ẩn của bạn

Mặt trăng có ảnh hưởng đến tính cách và cảm xúc của con người.

New Moon (Trăng đầu tháng)

Người sinh ra vào thời điểm đầu tháng có đặc điểm là táo bạo, sáng tạo nhưng cũng hơi bốc đồng. Trong đầu người này có rất nhiều ý tưởng mới mẻ.

Đây là nhân tố sáng tạo của tập thể và là người tiên phong trong các hoạt động. Trước thử thách, họ không bao giờ tỏ ra sợ hãi. Tuy nhiên, đôi khi họ đưa ra quyết định quá vội vàng và không nghĩ đến kết quả.

Waxxing Cresen (Trăng lưỡi liềm)

Đây là người có nhiều tham vọng. Trong cuộc đời, họ đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân và luôn chăm chỉ để thực hiện chúng. Tuy nhiên, người này sống khá an toàn, không thích rủi ro, mạo hiểm nên khó phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

First Quarter (Bán nguyệt đầu)

Người sinh ra ở thời điểm này có tài năng, thông minh, giỏi giang. Đây là người học một hiểu mười, có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng thành công cao trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Họ cũng là người mạnh bạo, tự tin, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ. Họ còn có khả năng kiên trì, kiên nhẫn cao độ giúp bản thân đạt được thành công lớn trong cuộc đời.

Waxing Gibbous (Trăng khuyết)

Người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết luôn ở trong tâm thế bình tĩnh, ổn định. Sự bình tĩnh này khiến nhiều người cho rằng họ lạnh lùng, sắt đá. Tuy nhiên, đây là con người vô cùng chu đáo, ân cần, biết cách quan tâm đến người khác. Họ cũng là người cầu toàn, khó tính, thích sự hoàn hảo.

Hình dạng mặt trăng theo ngày sinh tiết lộ bí mật tiềm ẩn của bạn-1

Full Moon (Trăng tròn)

Người sinh ra vào thời điểm trăng tròn thường rất nhạy cảm. Họ là người đa sầu, đa cảm, có nhiều suy nghĩ, hay buồn phiền vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người này còn phải đối mặt với sự mâu thuẫn trong nội tâm.

Waning Gibbous (Khuyết cuối tháng)

Người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết cuối tháng thích suy tư, nghĩ về cuộc sống và đặt ra nhiều câu hổi rồi tự mình tìm câu trả lời. Người này có khả ănng phân tích logic tốt. Họ cũng là người hay phán xét và điều này khiến bản thân họ dễ bị suy sụp vì sự tiêu cực của môi trường xung quanh.

Last Quarter (Bán nguyệt cuối)

Người sinh ra vào thời điểm này thường sống tình cảm, chân thành, tôn trọng người xung quanh và có sự trung thành tuyệt đối. Họ là người thích gắn kết, tương tác với người khác. Đôi khi họ cũng cảm thấy cô đơn dù ở giữa rất nhiều người.

Waning Crescent (Lưỡi liềm già)

Người sinh ra vào thời điểm trăng lưỡi liềm già thường có trí tưởng tượng tốt, khả năng sáng tạo vô biên. Mọi người thường thích làm việc với họ vì điều này. Họ cũng tỏ ra hơi khác người, không chỉ ở bề ngoài mà còn ở trong suy nghĩ. Họ có xu hướng cô lập chính mình và không thực sự thích những nơi đông người.

Để kiểm tra thời gian bạn sinh ra, mặt trăng đang ở pha nào, bạn hãy lên công cụ tìm kiếm và gõ như sau: Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn.

Theo Petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dulich.petrotimes.vn/hinh-dang-mat-trang-theo-ngay-sinh-tiet-lo-bi-mat-tiem-an-cua-ban-660125.html

Mặt trăng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao