Hồ Bích Trâm hé lộ không gian tổ chức lễ cưới hoành tráng

Khác với đám cưới Minh Hằng trước đó chủ yếu là cỏ lau thì không gian tiệc cưới của Hồ Bích Trâm lại ngập tràn trong sắc hoa.

Vào tối nay ngày 19/6, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm sẽ chính thức tổ chức đám cưới tại TP HCM. Được biết chồng của Hồ Bích Trâm làm kinh doanh, hơn cô 7 tuổi và cặp đôi đã có quãng thời gian dài yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Hồ Bích Trâm hé lộ không gian tổ chức lễ cưới hoành tráng-1

Mới đây, Hồ Bích Trâm đăng tải không gian tổ chức đám cưới hoành tráng với quy mô hơn 700 khách mời. Được biết đội ngũ ê-kíp đã kỳ công làm việc xuyên đêm để kịp hoàn thành các bối cảnh trong đám cưới. Không gian được thiết kế theo concept "khu vườn cổ tích" với tông màu chủ đạo là trắng và xanh. 

Hồ Bích Trâm hé lộ không gian tổ chức lễ cưới hoành tráng-2

Khi bước vào, khách mời sẽ được cảm nhận như đang lạc vào khu rừng ngập tràn sắc hoa với mùa hương thoang thoảng đến từ hoa ly và hoa hồng trắng. Theo như lời người phía ê-kíp chia sẻ, các loại hoa tươi trang trí khá đắt tiền và được mua với số lượng lớn cũng đã thấy được sự đầu tư của vợ chồng Hồ Bích Trâm trong lễ cưới này.

Hồ Bích Trâm hé lộ không gian tổ chức lễ cưới hoành tráng-3

Được biết trước đó, quá trình tổ chức lễ cưới của Hồ Bích Trâm diễn ra không mấy suôn sẻ khi liên tục phải dời ngày cưới với những lý do khách quan. Lần 1 cả hai dự định tổ chức vào tháng 5 năm ngoái nhưng phải hoãn lại do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cô dành dời lại sang năm nay.

Hồ Bích Trâm hé lộ không gian tổ chức lễ cưới hoành tráng-4

Lần 2 là vào ngày 5/5 năm nay nhưng vợ chồng cô dời sang ngày 19/6. Nữ diễn viên cho biết: "Nếu các lần trước, tôi phải hoãn vì dịch bệnh, lần này, má chồng tôi mới mổ chân. Nếu tổ chức vào ngày 5/5, vết thương chưa bình phục và bà không thể tham dự được. Không những thế, vào dịp nghỉ hè, em trai tôi và mẹ mới có thể vào TP.HCM".

Hồ Bích Trâm hé lộ không gian tổ chức lễ cưới hoành tráng-5

Hiện Hồ Bích Trâm đang trong những tháng đầu của thai kì, việc dời lễ cưới trước đó cũng là để đảm bảo sức khỏe an toàn của nữ diễn viên. Nhiều cư dân mạng rất mong chờ vào đám cưới hoành tráng của Hồ Bích Trâm diễn ra vào hôm nay.

 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/ho-bich-tram-he-lo-khong-gian-le-cuoi-hoanh-trang-202206191232312071.html

Hồ Bích Trâm

Tin tức mới nhất