Hồ Hạnh Nhi vui sướng khoe đã mang thai trong Ngày của mẹ

Bình luận0

Sau bao ngày tháng đợi chờ, cuối cùng nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi cũng thông báo sắp làm mẹ.Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã thông báo một tin vô cùng bất ngờ nhân Ngày của mẹ. Cô hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Năm nay ngày Lễ Của Mẹ đặc biệt hiểu rõ. Cảm ơn ông trời đã ban cho chúng tôi lễ vật lớn như vậy. Cảm giác thật kỳ diệu. Tiểu bảo bảo trong bụng tôi đã vội vã hết đứng lại ngồi. Bảo bảo chờ một chút, ba ba và mẹ cũng rất chờ mong được gặp con".


Hồ Hạnh Nhi khoe đã mang thai con đầu lòng cùng bộ ảnh chụp hạnh phúc bên chồng.

Cô nàng vui sướng khoe luôn hình siêu âm con mình.

Như vậy, sau hơn 2 năm kết hôn, cuối cùng nữ diễn viên Bao la vùng trời cũng đã có được đứa con đầu lòng. Trước đó, có rất nhiều tin đồn về việc Hồ Hạnh Nhi có thai phải tạm hoãn công việc song cô đều phủ nhận. Cô cho hay khi nào có tin vui nhất định sẽ thông báo với mọi người.

Hồ Hạnh Nhi kết hôn cùng doanh nhân Philip Lee vào tháng 12/2015. Cặp đôi luôn được đánh giá là đẹp nhất nhì làng giải trí Hong Kong. Do tính cách tốt bụng dễ thương, chăm chỉ chịu khó nên Hồ Hạnh Nhi có rất nhiều bạn bè trong giới và nữ diễn viên cũng nhận được sự ưu ái của truyền thông. Sau khi kết hôn cặp đôi thường xuyên đi du lịch và xuất hiện ngọt ngào bên nhau.

Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, là nữ diễn viên TVB rất được yêu thích. Cô từng giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss Hong Kong năm 1999 trước khi dấn thân vào nghiệp diễn. Trước khi kết hôn cùng Philip Lee, Hồ Hạnh Nhi có mối quan hệ khá lâu dài với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch.

Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè trong làng giải trí đã để lại lời chúc mừng cặp đôi.

 

Theo Trí thức trẻ


ngày của mẹ

Tin tức mới nhất