Làm thơ tự nhận mình là 'bộ xương khô', Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói

Bình luận3

Nằm khoe dáng với bikini khoe trọn đường cong cơ thể, Hà Hồ cũng không quên nhắc netizen bớt quan tâm chuyện cá nhân của cô.

Ngày 19/7, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý tỏ ra thương cảm cho số phận một đàn bà. Theo lời chia sẻ của giọng ca Mối tình xưa thì người phụ nữ này đang sống trong sự ảo tưởng của giàu sang, nhưng thực tế bên trong lại rỗng tuếch chẳng có gì.

"Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ. Tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người ạ. Giờ nghiệm ra là cái gì mà cứ chuẩn bị kỹ quá hay bị khét lắm!", cô viết. 

Làm thơ tự nhận mình là bộ xương khô, Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói-1
Làm thơ tự nhận mình là bộ xương khô, Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói-2
Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà được cho là xóc xiểm vợ mới của Cường Đô La.

Dân mạng cho rằng, từng câu chữ của Hồ Ngọc Hà như đang ngấm ngầm đá xoáy Đàm Thu Trang"Đá xoáy Trang và Cường hả em?", một dân mạng lên tiếng hỏi thẳng. Trước nghi vấn, Hà Hồ lập tức đáp trả: "Cuộc sống còn nhiều người mà em. Cái cũ nói chi vậy nè. Xoáy vào Facebook của chị làm chi vậy?".

Làm thơ tự nhận mình là bộ xương khô, Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói-3
Một tài khoản mạng tra khảo người đẹp sau dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Sự suy luận của cư dân mạng không phải không có căn cứ, vì trước status của "nữ hoàng giải trí", Cường Đô La chia sẻ đoạn video kể về hành trình yêu đương mật ngọt bên Đàm Thu Trang. Cả hai nắm tay nhau đi khắp thế gian và kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào.

Nhiều người cho rằng, với việc đăng status trùng hợp trong ngày ý nghĩa của chồng cũ, Hồ Ngọc Hà đang có ý mỉa mai gián tiếp Đàm Thu Trang. Dù chưa biết ẩn ý chính xác của Hà Hồ là gì, nhưng với việc người đẹp này có những động thái lạ sau những thời khắc quan trọng của Cường Đô La, thì cô khó tránh khỏi sự soi mói từ cư dân mạng.

Làm thơ tự nhận mình là bộ xương khô, Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói-4
Hình ảnh mới nhất được Hồ Ngọc Hà cập nhật sau ồn ào đá xoáy vợ sắp cưới của chồng cũ.

Cách đây ít giờ, giọng ca gốc Quảng Bình đăng tải hình ảnh đốt mắt trong bộ cánh bikini khoe trọn đường cong. Người đẹp cũng không quên đính kèm một bài thơ con cóc ngụ ý vóc dáng của mình kém hoàn hảo: "Nằm yên phơi bộ xương khô. Ước sao có chỗ nhấp nhô cho mừng. Xung quanh ai cũng trập trùng. Nhìn em muốn đội cái mền che luôn".

Cuối bài đăng, "nữ hoàng giải trí" không quên nhắc nhở anti-fan bớt nói chuyện triết lý trên trang cá nhân của cô. "Mấy cái Facebook mà hình thực vật, động vật bớt vào Facebook em nói chuyện đời nhé, không ai quan tâm đâu", người đẹp dằn hắt.

Làm thơ tự nhận mình là bộ xương khô, Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói-5
Hồ Ngọc Hà nhắc nhở anti-fan bớt nói chuyện đời trên Facebook của cô.

Hồ Ngọc Hà từng rất nhiều lần "dằn mặt" antifan, cô không ngại công khai đáp trả khi nằm trong tâm điểm chỉ trích.

Hồi đầu năm nay, khi lễ đính hôn của Cường Đô la và Đàm Thu Trang diễn ra, Hà Hồ liên tục bị réo tên vô cớ. Để giải đáp thắc mắc của nhiều người là tại sao Đàm Thu Trang được lòng thiếu gia phố núi và mẹ chồng, trong khi người đẹp đã gắn bó với Cường Đô La 8 năm, thậm chí sinh cho anh quý tử nhưng vẫn chưa được danh chính ngôn thuận mặc áo cô dâu, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng:

"Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả nên đọc sách 'Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống' đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười".

"Nữ hoàng giải trí" nhắn nhủ thêm: "Ai hạnh phúc thì hãy vui dùm, có gì đâu phải so sánh, phân tích cứ như hiểu tâm sinh lý của tôi lắm ý".

Làm thơ tự nhận mình là bộ xương khô, Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói-6
Cách đây vài tháng, Hồ Ngọc Hà cũng từng gay gắt đáp trả dân mạng khi bị lôi vào chuyện của Cường Đô La.

Su
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang cường đô la Hồ Ngọc Hà
Đúng là bộ xương khô thật .CÔNG NHẬN
Nói thật chỉ có fan Hà ở Việt Nam mới thấy cô này đẹp. Còn kiểu phụ nữ thân hình gầy khô trắng nhởn như cô này khó được dân Tây để mắt tới
Vậy phi công kim lý bay lạc đâu rồi

Tin tức mới nhất