Hồ Ngọc Hà để lộ bụng bầu lấp ló ở những tháng cuối thai kì

Đến thời điểm hiện tại khi đã đi đến những tháng cuối cùng của thai kì nhưng cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận tin vui bầu bí.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh tham dự một sự kiện. Trong bức hình, Hồ Ngọc Hà cố tình chọn chiếc váy dáng bồng khá rộng để khéo léo che đi phần bụng bầu to vượt mặt ở những thái cuối thai kì. 

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn nhìn ra được phần vòng 2 nhô lên thấy rõ trong những tháng cuối thai kì của Hồ Ngọc Hà. Có thể nói, kể từ khi tin tức mang thai đôi được đăng tải, Hồ Ngọc Hà đi đâu hay tham gia bất cứ sự kiện nào, công chúng cũng đặc biệt chú ý tới vòng 2 của người đẹp.

Trong những tháng qua, Hồ Ngọc Hà rất hiếm khi diện những bộ đồ ôm sát cơ thể, thay vào đó người đẹp thường lựa chọn trang phục rộng rãi để che bụng. 

Hồ Ngọc Hà để lộ bụng bầu lấp ló ở những tháng cuối thai kì-1

Đến thời điểm hiện tại khi đã đi đến những tháng cuối cùng của thai kì nhưng cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận tin vui bầu bí. Nhiều người suy đoán rằng, có khi lúc các con chào đời, vượt cạn thành công thì Hồ Ngọc Hà - Kim Lý mới chính thức thông báo đến người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà để lộ bụng bầu lấp ló ở những tháng cuối thai kì-2
Hồ Ngọc Hà đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ho-ngoc-ha-de-lo-bung-bau-lap-lo-o-nhung-thang-cuoi-thai-ki-222020158184523161.htm

Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất