Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga

Sau sinh, Hồ Ngọc Hà liên tục khoe ảnh vóc dáng nuột nà và vòng eo con kiến đáng mơ ước. Bí quyết của cô là chăm chỉ đeo nịt bụng và tập yoga.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến dân tình xuýt xoa vì body chuẩn chỉnh, "vòng nào ra vòng nấy" khi đăng tải bức ảnh chụp từ đằng sau lên trang cá nhân.

Dù chỉ mới "vượt cạn" được khoảng 3 tháng nhưng có thể thấy cô đã gần như lấy lại vóc dáng nuột nà với thân hình chữ S, eo con kiến không chút mỡ thừa.

Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-1
Hà Hồ diện nguyên cây Gucci bó sát khoe trọn eo thon và vòng 3 căng đét. Dễ thấy người đẹp gần như đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo như trước khi sinh.

Bí quyết giúp Hà Hồ lấy lại vóc dáng nhanh chóng chính là chăm chỉ tập gym, yoga với sự hướng dẫn của PT. Sau sinh đôi bé Leon và Lisa, nữ ca sĩ đã trở lại làm việc, kinh doanh, đi show và tham gia một số sự kiện.

Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-2Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-3
Là người của công chúng, "nữ hoàng giải trí" nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình nên rất chăm chỉ luyện tập yoga để lấy lại vóc dáng

Hà Hồ từng cho biết, việc ăn uống tập luyện kiên trì là điều duy nhất giúp cô giữ vững phong độ. "Bây giờ ngoài yoga mỗi sáng, thì 1 tuần 3 buổi mình có book thầy để về nhà tập bụng và mông. Vì sau khi đẻ tự nhiên bụng phèo, mông tóp", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-4
Sau sinh, Hồ Ngọc Hà rất tích cực khoe dáng nuột trong phòng tập, bởi cô cho rằng bản thân chưa thực sự hoàn hảo.Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-5
Diện mạo bốc lửa của Hà Hồ trong một sự kiện mới đây
Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-6
Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-7
Dù từng bị "bóc" là dùng đai nịt bụng để có thân hình chuẩn chỉnh trên sân khấu nhưng không thể phủ nhận, nhìn tổng thể cô vẫn rất chỉn chu và xinh đẹp.
Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-8
Người đẹp không ngại thả dáng trong những bộ váy bó sát vốn là "kẻ thù" của những bà mẹ sau sinh.
Hà Hồ giữ dáng nuột, eo phẳng sau sinh nhờ kiên trì với yoga-9
Dù mới sinh con chưa lâu song người đẹp rất tích cực khoe ảnh diện áo tắm khoe eo nuột, dáng thon.

 

PT
Theo Vietnamnet


Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất