Hồ Ngọc Hà sẽ 'xé tim' khán giả bằng nhạc của Tiên Cookie và Vương Anh Tú

(2Sao) - Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt sau 2 đêm nhạc Lovesongs tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hồ Ngọc Hà và ekip thực hiện đã cho ra mắt CD Love Songs 3 - Gửi Người Yêu Cũ.

Dự án Love Songs được Hồ Ngọc Hà khởi động từ đầu năm nay với show diễn đầu tiên tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 800 khán giả, tiếp nối thành công Đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội sốt vé và thu hút hơn 1200 khán giả.

Sau thành công này, hiệu ứng Love Songs lan rộng, khán giả hâm mộ mong muốn nghe lại những bài hát trong show, chính vì thế Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định thực hiện album audio Love Songs 3 với chủ đề Gửi Người Yêu Cũ.

Khác với những đêm diễn trước Hồ Ngọc Hà Private Show được tổ chức ấm cúng và mộc mạc nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế. Âm nhạc acoustic, đàn piano và ghita được sử dụng duy nhất và xuyên suốt trong 10 ca khúc Hồ Ngọc Hà thể hiện.
Album Love Songs 3 được phát hành toàn quốc vào ngày 28/09/2016 tập hợp 12 ca khúc của các nhạc sỹ đang được yêu thích nhất hiện giờ như: Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Vương Anh Tú, Tiên Cookie… Cùng với chất nhạc ballad quyến rũ qua giọng hát Hồ Ngọc Hà đầy tình cảm và tự sự là những hình ảnh khá ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp thời trang.

Có thể nói với Love Songs, Hồ Ngọc Hà đã chứng minh sự tiến bộ vượt bậc ở giọng hát, từng ca khúc được Hồ Ngọc Hà thể hiện cuốn hút và đầy kĩ thuật thanh nhạc nhưng lại rất cảm xúc và nồng nàn. Love Songs cũng đánh dấu một năm thành công khi những đêm diễn tại Hà Nội, TP.HCM hay các tỉnh đều chật cứng khán giả và chinh phục trọn vẹn người xem.

Trong bộ hình mới thực hiện, Hồ Ngọc Hà vẫn đẹp kiêu sa đầy quyến rũ. Mặc dù không diện những bộ đồ hở sâu táo bạo, nhưng ở Hồ Ngọc Hà, người xem vẫn cảm nhận được thần thái hấp dẫn của cô.


TH
Ảnh: Lê Thiện Viễn
Theo Vietnamnet