Hồ Ngọc Hà tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh cùng David Beckham

Bình luận0

(2Sao) - Không chỉ có Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên cũng thoải mái chia sẻ về tình cảm gia đình rất chân tình hay những phút tán gẫu cùng danh thủ David Beckham tại chuyến đi Thượng Hải vừa qua.

Mới đây, đoạn video Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên phỏng vấn David Beckham tại Thượng Hải được đăng tải, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả và dư luận trong nước.
Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên cảm thấy rất thoải mái trong chuyến đi gặp gỡ David Beckham
vừa qua tại Thượng Hải.


Khi được hỏi về những điều giá trị nhất đối với bản thân, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết: "Tôi luôn tự nhắc bản thân nên hài lòng với những gì mình đang có và đạt được. Điều đó khiến cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn".


Còn với David Beckham, anh không ngại thổ lộ: "Vợ tôi chắc chắn có nhiều thứ đồ xa xỉ hơn tôi rồi đấy. Và tôi cũng thích điều đó hơn khi cô ấy có những điều giá trị cho riêng mình". Câu trả lời đậm chất "soái ca" của David Beckham khiến khán giả càng thêm ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi vàng. Điều này cũng một lần nữa minh chứng cho tình cảm khăng khít giữa David Beckham và Victoria Beckham khi trước đây, dư luận xôn xao về tin đồn rạn nứt của đôi vợ chồng này.Hồ Ngọc Hà ngồi trả lời phỏng vấn cùng David Beckham.


Tóc Tiên ngồi trả lời phỏng vấn cùng David Beckham.

Q.Q.
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất