Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn

Đến trưa 14/3, Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè quyên góp 3 tỷ đồng và cô sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ.

Hồ Ngọc Hà cho biết nửa tháng nay cô và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã âm thầm quyên góp, kêu gọi nhiều đồng nghiệp, người quen chung tay. Đến sáng 14/3, cô quyên được 3 tỷ đồng, trong đó 2 tỷ tiền mặt.

Toàn bộ số tiền này Hồ Ngọc Hà sẽ dành ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 (1 tỷ đồng) và ủng hộ người dân miền Tây Nam bộ đang phải đối mặt với hạn mặn phức tạp (1 tỷ đồng). Số tiền 1 tỷ đồng còn lại sẽ mua các trang thiết bị giúp phòng chống Covid-19 và máy móc liên quan đến lọc nước.

Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn-1
Hồ Ngọc Hà cho biết cô cùng đồng nghiệp ý thức trách nhiệm của nghệ sĩ với công tác xã hội, thiện nguyện, thiên tai...

"Chúng tôi đang liên hệ với Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM để phối hợp thực hiện việc tài trợ chống dịch. Số tiền dự kiến được trao trong tuần sau để các đơn vị có phương án sử dụng phù hợp", cô nói.

Hồ Ngọc Hà cho biết cô cùng đồng nghiệp ý thức trách nhiệm của nghệ sĩ với công tác xã hội, thiện nguyện, thiên tai... Và đây là thời điểm quan trọng, cần thiết để mọi người cùng chung tay, chung sức chia sẻ, giúp đỡ những việc cụ thể liên quan đến Covid-19 cũng như hỗ trợ người dân miền Tây Nam bộ đang gặp khó khăn.

Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh sẽ tiếp tục theo dõi, quyên góp và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Tây Nam bộ thời điểm này, cũng như giúp đỡ trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ho-ngoc-ha-ung-ho-3-ty-dong-chong-covid-19-han-man-624154.html

COVID-19 Virus Corona Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất