Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid

Từ 2 set đồ mà Bella và Gigi Hadid mặc tại show H&M x Moschino mà Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà đã biến thành 2 trang phục biểu diễn cực ngầu.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-1
Trong một sự kiện âm nhạc mới đây, Hồ Ngọc Hà đã diện một bộ cánh thừa sức làm lu mờ tất cả những người xung quanh với sequins vàng phủ kín.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-2
Ngoài mái tóc quấn thừng cá tính, Hà Hồ còn kết hợp thêm 2 món phụ kiện cực kỳ thú vị là đồ bịt mắt và khuyên tai gợi liên tưởng đến...bao cao su.


Phần biểu diễn cực kỳ bốc lửa của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-3
Trước đây, thời trang sân khấu của Hồ Ngọc Hà gắn liền với những chiếc váy dài tha thướt chạm đất hoặc bodysuit nổi bần bật thì bây giờ, bà mẹ 1 con lại chuyển đổi đa dạng hình ảnh, từ những bộ cánh sang trọng sang phong cách cá tính có phần nổi loạn đậm chất hiphop.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-4
Tuy nhiên, dáng vóc của Hồ Ngọc Hà đã bị áo oversize nuốt gọn. Khi bỏ đi chiếc áo khoác, mẹ Subeo trở nên thon gọn và sexy hơn hẳn.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-5
Thực ra nếu Hà Hồ khôn khéo hơn khi mix trang phục thì sẽ không gặp sự cố "tự dìm tự chìm" như vậy. Nhìn Gigi Hadid trong khi catwalk giới thiệu bộ sưu tập mới của H&M x Moschino mà xem, vẫn chiếc áo khoác ấy, vẫn đồ bịt mắt buộc trên trán nhưng kết hợp với áo dáng dài và boots cao lại cho ra một tổng thể hoàn hảo biết bao nhiêu. Hồ Ngọc Hà vay mượn ở siêu mẫu 2 món đồ và lấy thêm thắt lưng từ set đồ của Naomi Campbell nên thành ra bị lởm khởm.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-6
Một nhân vật cũng nằm trong cuộc chiến đụng hàng với chị em nhà Hadid là Đông Nhi. Trong MV "Xin lỗi anh quá phiền" - sản phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi trên đường đua Vpop cũng như đóng vai trò tiền đề cho chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của cô mang tên TenOnTen kéo dài suốt 3 tháng cuối năm, cô nàng không tiếc tay sắm trọn set đồ hàng hiệu lên người.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-7
Với thông điệp đề cao nữ quyền: "mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ chính cuộc sống của mình", Đông Nhi đã mặc một set đồ da chất chơi cũng trong bộ sưu tập mới của H&M x Moschino gồm: vòng cổ, váy da, găng tay, boots và thắt lưng.


MV "Xin lỗi anh quá phiền" của Đông Nhi

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi thua vì quá tham phụ kiện khi đụng hàng xuyên quốc gia với 2 chị em Gigi Hadid - Bella Hadid-8​​​​​​​
Và may mắn thay, dù vóc dáng cũng có hạn nhưng Đông Nhi không đến nỗi thua thảm khi đụng hàng "nguyên cây" với Bella Hadid. Có chăng, người yêu của Ông Cao Thắng nên tiết chế lại phụ kiện một chút cho đỡ ngốt mà thôi.

Buu
Theo Vietnamnet


Bella Hadid Đông Nhi Gigi Hadid Hồ Ngọc Hà