Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh

“Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, mọi thứ không còn như ý muốn mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn”, anh nói.

Không giao du với người trong giới nghệ thuật

- Việc Hồ Quang Hiếu không còn làm việc hăng say và chạy sô liên tục thời gian qua khiến không ít người đặt câu hỏi phải chăng anh đang “chán nghề”?

Thời gian qua tôi thu mình trong nghệ thuật. Một phần vì lý do thị trường bão hòa, phần khác tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh. Rõ ràng ai cũng biết nghề ca hát không bao giờ ổn định, bản thân tôi phải tranh thủ lúc còn tên tuổi, sức khỏe để tạo dựng công việc gì đó lâu dài, có nguồn thu đều đặn.

Trước đây, tôi chạy show liên tục không dám nghỉ vì lúc đó ca hát là nghề để mưu sinh. Khi ra mắt ca khúc mới, tôi hay suy nghĩ sản phẩm đó có được khán giả đón nhận hay không, có làm được điều khán giả mong muốn hay không nhưng hiện tại, tôi không còn quan trọng chuyện đó nữa.

Bây giờ, tôi xem nghệ thuật như một sở thích và muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, người yêu nhiều hơn.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-1
Hồ Quang Hiếu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản thời gian qua.

- Nhiều nghệ sĩ ồ ạt làm liveshow, MV để hâm nóng tên tuổi và đánh dấu sự nghiệp. Anh hát cũng gần 10 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có sản phẩm đủ hoành tráng để khẳng định tên tuổi, vì sao vậy?

Thời điểm này thị trường nghệ thuật đang bão hòa. Nghệ sĩ làm sản phẩm phải mất cả vài trăm đến vài tỷ, trong khi chẳng thu lợi được nhiều. Nếu thành công còn có thể vớt vát chút danh tiếng, còn nếu không được đón nhận số tiền đó xem như đổ sông đổ biển.

Đổi lại nếu trong kinh doanh, tôi bỏ một số tiền nhất định. Cho dù là lỗ lãi thì ít ra mình vẫn còn nắm được tài sản trong tay, có thể tái đầu tư và thậm chí đúng thời điểm có thể tăng gấp vài lần.

Nhiều bạn trẻ chỉ mới vào nghề được 1-2 năm đã chi vài tỷ cho sản phẩm nghệ thuật. Thứ nhất vì các bạn giàu, điều kiện gia đình các bạn cho phép các bạn thoải mái làm nghề. Thứ hai các bạn có tuổi trẻ để có thể bay nhảy, khám phá. Còn với tôi không thể đặt cược hết vào một ván bài như thế. Sau lưng tôi còn có gia đình, người thân, trong khi bản thân công việc nghệ thuật cũng không phải là ổn định. Đó là lý do tôi luôn bị chê “nhạt nhòa”, dù thâm niên và số lượng bài hit đã hơn rất nhiều người.

- Hồ Quang hiếu vẫn là tên tuổi hút khán giả trong showbiz, đặc biệt ở thị trường tỉnh minh chứng anh thuộc top ca sĩ đứng đầu với cát-xê rất cao. Những suy nghĩ này của anh nghe có vẻ bi quan?

Tôi quan niệm nghệ thuật là sự phũ phàng, không riêng gì mình mà bất cứ ai cũng thế. Cho dù bạn là danh ca hay ca sĩ giải trí hàng đầu rồi cũng sẽ trở về con số 0 sau những năm tháng huy hoàng. Quan niệm đó khiến tôi phải đủ tỉnh táo trong quá trình làm nghề. Khi bản thân trông đợi quá nhiều vào một điều gì đó, nhưng lại không đạt được rất dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý dẫn đến chai sạn cảm xúc.

Mặt khác, tôi cũng không phải người quá tham vọng. Có được vị trí hiện tại, tất cả với tôi mà nói đã đủ đầy. Cát-xê một ngày hát của tôi đã bằng mấy tháng lương của người làm việc bình thường. Như thế tôi còn cầu mong gì hơn nữa.

Tôi bao giờ cũng trong tâm thế sẵn sàng nghĩ đến ngày mình giải nghệ. Có thể hôm nay ngồi đây, qua ngày mai mọi người không còn thấy tôi nữa thì sao? Mọi chuyện đều không ai đoán được. Kể cả trường hợp xấu nhất là khán giả, người hâm mộ có quay lưng, tôi cũng không hờn trách vì cả tuổi thanh xuân, họ đã gắn liền với những kỷ niệm của mình.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-2
Ở tuổi 32, Hồ Quang Hiếu thừa nhận không mấy mặn mà với sự hào nhoáng của showbiz, anh muốn xây dựng một cuộc sống gia đình ổn định hơn.

- Hồ Quang Hiếu luôn kín tiếng khi đối mặt với dư luận và scandal. Một nghệ sĩ làm được điều này hoặc là phải cực kỳ bản lĩnh hoặc không đủ can đảm để đối mặt. Anh thuộc trường hợp nào?

Tôi không quan tâm nhiều đến showbiz ngoài kia. Cuộc sống mỗi người tự bản thân họ biết, tôi không cần sự đánh giá hay phán xét của bất cứ ai. Tôi cũng không giao du với nhiều người trong giới nghệ thuật. Có thể đối với nhiều người, sống trong sự hào nhoáng là hạnh phúc. Còn với tôi có thể không nhận được nhiều sự chú ý nhưng vui với niềm vui của mình.

Hiện tại tôi đang rất hài lòng với lối sống do mình tạo ra. 80% là hài lòng về cuộc sống và niềm vui của mình. Còn 20% tôi cho mình vẫn chưa đạt được cần thời gian để hoàn thiện.

- Hoạt động showbiz nhưng không chơi nhiều với giới nghệ sĩ. Vì sao anh lại chọn cách tự cô lập mình như thế?

Tôi chơi với nhiều người bạn, tất cả họ đều làm ngoài lĩnh vực nghệ thuật. Cuối tuần tụ họp, có thể ngồi ăn uống, nghe họ nói những câu chuyện nghề nghiệp của họ. Dù có thể tôi chẳng hiểu gì nhưng ít ra cũng cảm thấy thoải mái, không nặng nề đầu óc phải suy tính xem người ta có thật lòng không thế này, thế nọ.

Tôi rất sợ cảm giác khi ngồi chung với những người bạn trong ngành nghệ thuật. Vừa có thể bá cổ vui vẻ tâm sự, còn khi quay lưng đi lại tụm lại nói xấu, lời ra tiếng vào đồng nghiệp. Bản thân tôi tìm đến nghệ thuật để thỏa đam mê. Tôi đã quá may mắn khi hơn nhiều người. Đó là lý do tôi nghĩ mình biết đủ và sống không đụng chạm, thị phi cũng là một cách biểu hiện văn hóa của mình trong nghề nghiệp.

Tôi muốn 20-30 năm sau, có thể Hồ Quang Hiếu không còn hoạt động hoặc không còn nhiều người biết. Nhưng chí ít, tôi cũng có thể vui vẻ đón nhận những niềm vui từ sự tôn trọng của mọi người.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-3
Chuyện tình Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dù đã kết thúc hơn một năm vẫn là đề tài khiến dư luận bàn tán xôn xao.

- Hơn một năm kể từ thời điểm chia tay Bảo Anh, chuyện tình giữa anh và cô ấy vẫn luôn được nhắc đến trên khắp các mặt báo và mạng xã hội. Là người trong cuộc, anh nói gì về điều này?

Người làm nghệ thuật kỵ nói về tình yêu trên truyền thông. Đã có nhiều cặp đôi đổ vỡ sau khi công khai, được công chúng quan tâm. Tôi sợ những thông tin tan hợp, hợp tan trên mặt báo. Câu chuyện với Bảo Anh tôi cho là sự nuối tiếc với chính mình và tình cảm của cả hai.

Để lựa chọn đi đến quyết định này, cả hai đã buồn và tổn thương rất nhiều. Tôi lẫn Bảo Anh đều xác định duyên chúng tôi chỉ đi đến đó, cả hai sau đó phải bước tiếp và không có nhau. Đổi lại, giờ đây chúng tôi có thêm một người tri kỷ. Tôi nghĩ đó cũng là một kết cục đẹp và may mắn cho mối quan hệ cả hai.

- Nhiều người vẫn bảo từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu chuyển làm bạn rất khó. Việc cả hai tuyên bố làm bạn nhưng sau đó vẫn xuất hiện bên nhau phải chăng vẫn còn vương vấn?

Tôi không nghĩ như vậy. Ít nhất với Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, chúng tôi không đặt nặng vấn đề hay phải đắn đo suy nghĩ trong các mối quan hệ. Nếu bản thân mình xác định đối phương là bạn sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người.

Bây giờ, tôi với Bảo Anh chỉ như hai người bạn. Mà đã là bạn bè, việc đi ăn với nhau, du lịch cùng nhau và chụp đôi ba tấm ảnh chung không phải là vấn đề gì to tát cả. Những lúc tôi buồn, tôi tìm Bảo Anh tâm sự. Đổi lại, những lúc công việc gặp trục trặc, chính Bảo Anh cũng chủ động liên hệ, cả hai hẹn một chỗ nào đó và ngồi lê la tám chuyện. Tôi nghĩ bên cạnh những người bạn trai thân thiết, tôi khó tìm một người người hiểu và hợp với mình như Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-4
Sau các chuyện tình đổ vỡ, hiện Hồ Quang Hiếu dành thời gian cho công việc và gia đình. Anh cho biết chưa nghĩ đến chuyện có người yêu mới.

- Đàn ông hay thích tìm niềm vui mới và có cho mình những cô gái bên cạnh là cách họ hay lựa. Còn anh, từ sau mối tình với Bảo Anh có vẻ vẫn một mình. Anh chưa quên được bóng hình cũ hay bởi vì điều gì khác?

Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, tôi cũng vậy, từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, nó không còn đẹp nữa mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai. Có thể nói những đau buồn, hụt hẫng từ mối tình được mình đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng đến cuối cùng lại phải rẽ hướng. Tôi nghĩ mình sẽ còn mất một khoảng thời gian để có thể tìm kiếm sự cân bằng.

Nói thế không có nghĩa những ngày qua tôi sống trong đau khổ. Độc thân cũng có những cái vui của độc thân. Tôi cũng không ít lần suy nghĩ, một mình đôi khi còn chưa hiểu nổi mình cần gì và muốn gì, huống chi là hai người. Chúng ta nên chọn một ai đó có thể chấp nhận được bản chất con người thật của mình mới đồng hành lâu dài được. Bởi vì dù có cố gắng thay đổi bản thân đến mấy bản chất vẫn không thay đổi được.

Hiện tại, tôi muốn 'relax' lại bản thân và cố gắng xài quỹ thời gian độc thân và sẽ hiện thực hóa những ước mơ của mình.

- Những mối tình đi qua dù buồn hay vui cũng cho mình những kinh nghiệm. Anh từng trải qua nhiều cuộc tình vậy nên tôi đang tò mò muốn biết mối tình sắp tới Hồ Quang Hiếu sẽ chờ đợi hay mong muốn gì ở cô gái mình thương?

Tôi may mắn vì 3 cuộc tình đã trải qua trong đời đều gặp người tốt. Cô gái đầu tiên quen khi còn nghèo, lúc đó tôi còn đi học. Cô gái thứ hai quen lúc mới đi hát và cô gái thứ ba là Bảo Anh. Trong tình yêu, không ai hoàn hảo cả. Qua từng người phụ nữ, mình rút ra cho bản thân nhiều bài học.

Tôi không quan trọng chuyện yêu người trong showbiz hay người bình thường. Quan trọng là cảm xúc và đối phương có muốn cùng mình đi tiếp chặng đường đời hay không. Có thời điểm, tôi nghĩ rằng hay mình không kết hôn nữa, cứ nhờ đến khoa học để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Tôi muốn có gia đình nhỏ, muốn có con nhưng lại không muốn cưới ai.

Theo VietNamNet

Clip chưa bao giờ công bố: 'MC nông dân' Quyền Linh từng nhiều lần móc sạch tiền trong ví tặng người nghèo

Dù cặp vợ chồng nghèo đã được chương trình hỗ trợ 10 triệu đồng nhưng trong hậu trường, Quyền Linh vẫn quyết định rút tiền riêng để ủng hộ.

Trang Trần kể về quá khứ cơ cực: 17 tuổi bị đuổi khỏi nhà, phải mặc đồ sida vì đam mê làm người mẫu

"17 tuổi, tôi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mê làm diễn viên, người mẫu. Tôi phải ăn mắm mút giòi trong bao nhiêu năm, quần áo cũng mặc đồ sida...", Trang Trần kể.

MC Quyền Linh trải lòng sau ý định bỏ showbiz: 'Tôi luôn nép sát đất để thấp hơn tất cả mọi người'

"Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người", MC Quyền Linh chia sẻ.

Trước khi 'bật tanh tách' dư luận tại Cannes, Ngọc Trinh từng nhiều lần phản đòn khi bị gắn mác 'hở hang - rẻ tiền'

Thay vì im lặng cho "sóng yên biển lặng", Ngọc Trinh thẳng thừng đáp trả ra mặt vì "để mấy em nhỏ lộng hành quá nó tưởng Trinh hiền khô muốn nói gì là nói à".

Bằng chứng Trấn Thành là fan xịn của Thu Minh: Thuộc ca khúc ngày xưa trong khi chủ nhân lại không nhớ

"Ủa bài này của tao hả mày?", Thu Minh giật nảy hỏi Trấn Thành khi đàn em nghêu ngao hát ca khúc 13 năm trước của mình.

Hoàng Anh Vũ lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn

Nam diễn viên "Về nhà đi con" và vợ cũ đã "đường ai nấy đi" được 3 năm và con trai anh hiện ở cùng với mẹ.

Trương Bá Chi thừa nhận độc thân, mong muốn tìm bạn tâm giao

Trên chương trình "Phụ nữ 30+", Trương Bá Chi thừa nhận tình trạng độc thân và mong tìm được bạn tâm giao.

Thanh Thúy kể về hôn nhân 11 năm nhiều cơ cực với Đức Thịnh

Vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, diễn viên phim "Siêu sao siêu ngố" chia sẻ niềm hạnh phúc, tự hào về tình yêu với Đức Thịnh.

Màn đọ sắc đỉnh cao của song hậu Thùy Dung: Người sắc sảo đến từng đường nét, kẻ hài hòa rất đỗi ưa nhìn

Khoảnh khắc đụng độ của hai mỹ nhân trùng tên Thùy Dung, lại cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến fans sắc đẹp thích thú.

BLACKPINK Jennie tạo xu hướng với kiểu tóc kẹp đặc trưng

Sao Hàn 21/5: Cô nàng Jennie một lần nữa xứng danh với tên gọi "cô gái xu hướng" khi những chiếc kẹp tóc của cô cũng trở thành trào lưu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/5: Đại mỹ nữ khét tiếng sexy cũng 'vái cả nón' khi nhìn chiếc váy của Ngọc Trinh tại Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo là điểm sáng của bản tin hôm nay với gu thời trang gợi cảm khi tham dự sự kiện thời trang tại Cannes, Pháp.

Lần hiếm hoi hoa hậu Phạm Hương khoe nhà sang chảnh tại Mỹ

Tin sao Việt ngày 21/5: "Tôi đang nghĩ đến việc thay đổi màu sắc phòng khách cho mùa hè này", Phạm Hương tiết lộ dự định sắp tới.

Bênh vực 'chiếc váy tàng hình' của Ngọc Trinh, NSƯT Chiều Xuân - ca sĩ Vũ Hà bị nhận 'đá tảng' chỉ vì bình luận ngược chiều số đông

Vũ Hà cho rằng khán giả nên bớt chê bai, bớt khẩu nghiệp để được đẹp như Ngọc Trinh. Còn NSƯT Chiều Xuân cho hay: "Đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá".

Lần đầu ra sàn diễn, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển chứng tỏ chuẩn con nhà nòi khi khoe vũ đạo đáng yêu hết nấc

Dù xuất hiện chốn đông người nhưng con trai Khánh Thi - Phan Hiển tỏ ra khá dạn dĩ. Nhóc tì liên tục "chiếm" sàn diễn khoe vũ đạo với biểu cảm đáng yêu hết nấc.

Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, hàng ngàn comment mắng nhiếc ông bầu mù quáng

"Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy, không giả tạo hay nổ bom gì đâu", Khắc Tiệp đáp trả khi thấy Vũ Thu Phương chê bai chiếc váy phản cảm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 72.

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.