Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh

“Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, mọi thứ không còn như ý muốn mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn”, anh nói.

Không giao du với người trong giới nghệ thuật

- Việc Hồ Quang Hiếu không còn làm việc hăng say và chạy sô liên tục thời gian qua khiến không ít người đặt câu hỏi phải chăng anh đang “chán nghề”?

Thời gian qua tôi thu mình trong nghệ thuật. Một phần vì lý do thị trường bão hòa, phần khác tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh. Rõ ràng ai cũng biết nghề ca hát không bao giờ ổn định, bản thân tôi phải tranh thủ lúc còn tên tuổi, sức khỏe để tạo dựng công việc gì đó lâu dài, có nguồn thu đều đặn.

Trước đây, tôi chạy show liên tục không dám nghỉ vì lúc đó ca hát là nghề để mưu sinh. Khi ra mắt ca khúc mới, tôi hay suy nghĩ sản phẩm đó có được khán giả đón nhận hay không, có làm được điều khán giả mong muốn hay không nhưng hiện tại, tôi không còn quan trọng chuyện đó nữa.

Bây giờ, tôi xem nghệ thuật như một sở thích và muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, người yêu nhiều hơn.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-1
Hồ Quang Hiếu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản thời gian qua.

- Nhiều nghệ sĩ ồ ạt làm liveshow, MV để hâm nóng tên tuổi và đánh dấu sự nghiệp. Anh hát cũng gần 10 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có sản phẩm đủ hoành tráng để khẳng định tên tuổi, vì sao vậy?

Thời điểm này thị trường nghệ thuật đang bão hòa. Nghệ sĩ làm sản phẩm phải mất cả vài trăm đến vài tỷ, trong khi chẳng thu lợi được nhiều. Nếu thành công còn có thể vớt vát chút danh tiếng, còn nếu không được đón nhận số tiền đó xem như đổ sông đổ biển.

Đổi lại nếu trong kinh doanh, tôi bỏ một số tiền nhất định. Cho dù là lỗ lãi thì ít ra mình vẫn còn nắm được tài sản trong tay, có thể tái đầu tư và thậm chí đúng thời điểm có thể tăng gấp vài lần.

Nhiều bạn trẻ chỉ mới vào nghề được 1-2 năm đã chi vài tỷ cho sản phẩm nghệ thuật. Thứ nhất vì các bạn giàu, điều kiện gia đình các bạn cho phép các bạn thoải mái làm nghề. Thứ hai các bạn có tuổi trẻ để có thể bay nhảy, khám phá. Còn với tôi không thể đặt cược hết vào một ván bài như thế. Sau lưng tôi còn có gia đình, người thân, trong khi bản thân công việc nghệ thuật cũng không phải là ổn định. Đó là lý do tôi luôn bị chê “nhạt nhòa”, dù thâm niên và số lượng bài hit đã hơn rất nhiều người.

- Hồ Quang hiếu vẫn là tên tuổi hút khán giả trong showbiz, đặc biệt ở thị trường tỉnh minh chứng anh thuộc top ca sĩ đứng đầu với cát-xê rất cao. Những suy nghĩ này của anh nghe có vẻ bi quan?

Tôi quan niệm nghệ thuật là sự phũ phàng, không riêng gì mình mà bất cứ ai cũng thế. Cho dù bạn là danh ca hay ca sĩ giải trí hàng đầu rồi cũng sẽ trở về con số 0 sau những năm tháng huy hoàng. Quan niệm đó khiến tôi phải đủ tỉnh táo trong quá trình làm nghề. Khi bản thân trông đợi quá nhiều vào một điều gì đó, nhưng lại không đạt được rất dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý dẫn đến chai sạn cảm xúc.

Mặt khác, tôi cũng không phải người quá tham vọng. Có được vị trí hiện tại, tất cả với tôi mà nói đã đủ đầy. Cát-xê một ngày hát của tôi đã bằng mấy tháng lương của người làm việc bình thường. Như thế tôi còn cầu mong gì hơn nữa.

Tôi bao giờ cũng trong tâm thế sẵn sàng nghĩ đến ngày mình giải nghệ. Có thể hôm nay ngồi đây, qua ngày mai mọi người không còn thấy tôi nữa thì sao? Mọi chuyện đều không ai đoán được. Kể cả trường hợp xấu nhất là khán giả, người hâm mộ có quay lưng, tôi cũng không hờn trách vì cả tuổi thanh xuân, họ đã gắn liền với những kỷ niệm của mình.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-2
Ở tuổi 32, Hồ Quang Hiếu thừa nhận không mấy mặn mà với sự hào nhoáng của showbiz, anh muốn xây dựng một cuộc sống gia đình ổn định hơn.

- Hồ Quang Hiếu luôn kín tiếng khi đối mặt với dư luận và scandal. Một nghệ sĩ làm được điều này hoặc là phải cực kỳ bản lĩnh hoặc không đủ can đảm để đối mặt. Anh thuộc trường hợp nào?

Tôi không quan tâm nhiều đến showbiz ngoài kia. Cuộc sống mỗi người tự bản thân họ biết, tôi không cần sự đánh giá hay phán xét của bất cứ ai. Tôi cũng không giao du với nhiều người trong giới nghệ thuật. Có thể đối với nhiều người, sống trong sự hào nhoáng là hạnh phúc. Còn với tôi có thể không nhận được nhiều sự chú ý nhưng vui với niềm vui của mình.

Hiện tại tôi đang rất hài lòng với lối sống do mình tạo ra. 80% là hài lòng về cuộc sống và niềm vui của mình. Còn 20% tôi cho mình vẫn chưa đạt được cần thời gian để hoàn thiện.

- Hoạt động showbiz nhưng không chơi nhiều với giới nghệ sĩ. Vì sao anh lại chọn cách tự cô lập mình như thế?

Tôi chơi với nhiều người bạn, tất cả họ đều làm ngoài lĩnh vực nghệ thuật. Cuối tuần tụ họp, có thể ngồi ăn uống, nghe họ nói những câu chuyện nghề nghiệp của họ. Dù có thể tôi chẳng hiểu gì nhưng ít ra cũng cảm thấy thoải mái, không nặng nề đầu óc phải suy tính xem người ta có thật lòng không thế này, thế nọ.

Tôi rất sợ cảm giác khi ngồi chung với những người bạn trong ngành nghệ thuật. Vừa có thể bá cổ vui vẻ tâm sự, còn khi quay lưng đi lại tụm lại nói xấu, lời ra tiếng vào đồng nghiệp. Bản thân tôi tìm đến nghệ thuật để thỏa đam mê. Tôi đã quá may mắn khi hơn nhiều người. Đó là lý do tôi nghĩ mình biết đủ và sống không đụng chạm, thị phi cũng là một cách biểu hiện văn hóa của mình trong nghề nghiệp.

Tôi muốn 20-30 năm sau, có thể Hồ Quang Hiếu không còn hoạt động hoặc không còn nhiều người biết. Nhưng chí ít, tôi cũng có thể vui vẻ đón nhận những niềm vui từ sự tôn trọng của mọi người.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-3
Chuyện tình Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dù đã kết thúc hơn một năm vẫn là đề tài khiến dư luận bàn tán xôn xao.

- Hơn một năm kể từ thời điểm chia tay Bảo Anh, chuyện tình giữa anh và cô ấy vẫn luôn được nhắc đến trên khắp các mặt báo và mạng xã hội. Là người trong cuộc, anh nói gì về điều này?

Người làm nghệ thuật kỵ nói về tình yêu trên truyền thông. Đã có nhiều cặp đôi đổ vỡ sau khi công khai, được công chúng quan tâm. Tôi sợ những thông tin tan hợp, hợp tan trên mặt báo. Câu chuyện với Bảo Anh tôi cho là sự nuối tiếc với chính mình và tình cảm của cả hai.

Để lựa chọn đi đến quyết định này, cả hai đã buồn và tổn thương rất nhiều. Tôi lẫn Bảo Anh đều xác định duyên chúng tôi chỉ đi đến đó, cả hai sau đó phải bước tiếp và không có nhau. Đổi lại, giờ đây chúng tôi có thêm một người tri kỷ. Tôi nghĩ đó cũng là một kết cục đẹp và may mắn cho mối quan hệ cả hai.

- Nhiều người vẫn bảo từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu chuyển làm bạn rất khó. Việc cả hai tuyên bố làm bạn nhưng sau đó vẫn xuất hiện bên nhau phải chăng vẫn còn vương vấn?

Tôi không nghĩ như vậy. Ít nhất với Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, chúng tôi không đặt nặng vấn đề hay phải đắn đo suy nghĩ trong các mối quan hệ. Nếu bản thân mình xác định đối phương là bạn sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người.

Bây giờ, tôi với Bảo Anh chỉ như hai người bạn. Mà đã là bạn bè, việc đi ăn với nhau, du lịch cùng nhau và chụp đôi ba tấm ảnh chung không phải là vấn đề gì to tát cả. Những lúc tôi buồn, tôi tìm Bảo Anh tâm sự. Đổi lại, những lúc công việc gặp trục trặc, chính Bảo Anh cũng chủ động liên hệ, cả hai hẹn một chỗ nào đó và ngồi lê la tám chuyện. Tôi nghĩ bên cạnh những người bạn trai thân thiết, tôi khó tìm một người người hiểu và hợp với mình như Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh-4
Sau các chuyện tình đổ vỡ, hiện Hồ Quang Hiếu dành thời gian cho công việc và gia đình. Anh cho biết chưa nghĩ đến chuyện có người yêu mới.

- Đàn ông hay thích tìm niềm vui mới và có cho mình những cô gái bên cạnh là cách họ hay lựa. Còn anh, từ sau mối tình với Bảo Anh có vẻ vẫn một mình. Anh chưa quên được bóng hình cũ hay bởi vì điều gì khác?

Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, tôi cũng vậy, từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, nó không còn đẹp nữa mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai. Có thể nói những đau buồn, hụt hẫng từ mối tình được mình đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng đến cuối cùng lại phải rẽ hướng. Tôi nghĩ mình sẽ còn mất một khoảng thời gian để có thể tìm kiếm sự cân bằng.

Nói thế không có nghĩa những ngày qua tôi sống trong đau khổ. Độc thân cũng có những cái vui của độc thân. Tôi cũng không ít lần suy nghĩ, một mình đôi khi còn chưa hiểu nổi mình cần gì và muốn gì, huống chi là hai người. Chúng ta nên chọn một ai đó có thể chấp nhận được bản chất con người thật của mình mới đồng hành lâu dài được. Bởi vì dù có cố gắng thay đổi bản thân đến mấy bản chất vẫn không thay đổi được.

Hiện tại, tôi muốn 'relax' lại bản thân và cố gắng xài quỹ thời gian độc thân và sẽ hiện thực hóa những ước mơ của mình.

- Những mối tình đi qua dù buồn hay vui cũng cho mình những kinh nghiệm. Anh từng trải qua nhiều cuộc tình vậy nên tôi đang tò mò muốn biết mối tình sắp tới Hồ Quang Hiếu sẽ chờ đợi hay mong muốn gì ở cô gái mình thương?

Tôi may mắn vì 3 cuộc tình đã trải qua trong đời đều gặp người tốt. Cô gái đầu tiên quen khi còn nghèo, lúc đó tôi còn đi học. Cô gái thứ hai quen lúc mới đi hát và cô gái thứ ba là Bảo Anh. Trong tình yêu, không ai hoàn hảo cả. Qua từng người phụ nữ, mình rút ra cho bản thân nhiều bài học.

Tôi không quan trọng chuyện yêu người trong showbiz hay người bình thường. Quan trọng là cảm xúc và đối phương có muốn cùng mình đi tiếp chặng đường đời hay không. Có thời điểm, tôi nghĩ rằng hay mình không kết hôn nữa, cứ nhờ đến khoa học để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Tôi muốn có gia đình nhỏ, muốn có con nhưng lại không muốn cưới ai.

Theo VietNamNet

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

'Hoài Linh vắng bóng ở game show nhưng cát-xê vẫn cao nhất showbiz'

Đồng nghiệp cho rằng Hoài Linh dù không tham gia nhiều game show như trước nhưng vị trí và đẳng cấp vẫn như xưa.

H'Hen Niê hô 'Việt Nam' đầy khí thế, Võ Hoàng Yến sung sướng vì trả được 'thù 10 năm'

Sự thể hiện của H'Hen Niê vẫn xuất sắc như mọi khi, còn Võ Hoàng Yến đã lấy lại được phong độ sau màn giới thiệu "sai sai" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Cuộc đua kỳ thú tập 7: Dân mạng bất bình khi chương trình như muốn 'tẩy trắng' cho Đỗ Mỹ Linh

Khán giả chỉ ra việc đội Xanh dương được ưu ái lên sóng quá nhiều, không được kiểm tra số lượng trứng, chỉnh sửa màu clip để cố làm rõ vết thương trên tay hoa hậu...

Goo Hye Sun công khai tin nhắn nhiều tranh cãi với Ahn Jae Hyun trong việc thỏa thuận ly hôn

Goo Hye Sun đã quyết định chia sẻ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp xảy ra.

Dân mạng đánh giá 'không dao kéo thì đẹp trai', Việt Anh lập tức xử lý mạnh tay gây ngỡ ngàng

Việt Anh thẳng thừng "block" người lỡ miệng khen nhan sắc cũ của mình là hoàn hảo hơn hiện tại.

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.

SHOCK: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thông báo chuẩn bị ly hôn vì 'chồng tôi đã thay lòng đổi dạ'

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ gây shock rằng cô và chồng Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống.

Lý Thần nói về vẻ ngoài hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác. Nam diễn viên đã lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Đau đớn đến mức phải bật khóc, Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ thử thách và về nhất 'Cuộc đua kỳ thú'

Sau tất cả, khán giả cũng đã cảm nhận được hoa hậu thực sự tham gia cuộc đua. Nhưng chọn ngay thử thách khó, Mỹ Linh rất vất vả mới vượt qua được.

Sao nam Vbiz bị mỉa mai 'là gay': Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng trả treo của Ngô Kiến Huy

Nếu như Đào Bá Lộc đanh thép đáp trả lại lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Ngô Kiến Huy lại khá "lầy lội" khi trêu ngược lại.

Vợ Tuấn Hưng kể đau đớn và liều lĩnh vì sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Thu Hương cho biết 2 vợ chồng cô đều lo lắng, áp lực khi có con thứ 3. Tuy nhiên, giây phút nhìn thấy con khiến cô tự hào như vừa làm được điều phi thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/8: Tóc đẹp váy cũng đẹp, H'Hen Niê bất ngờ giật spotlight của Phạm Hương

Hình ảnh mới lạ giúp H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tuyên bố đang giảm cân nhưng Trấn Thành lại bị vợ và đồng nghiệp 'bốc phốt' thói ham ăn khó bỏ

Trước những bằng chứng "tình ngay lý gian" thế này thì Trấn Thành khó lòng đổ lỗi cho việc "có cố gắng nhưng cân nặng không giảm".

Lộ ảnh cận mặt cặp quý tử song sinh của Trương Nam Thành và nữ đại gia Hà Nội

Qua bức ảnh, có thể thấy hai nhóc tì nhà Trương Nam Thành rất bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng được nhiều nét đẹp của bố.

Park Shin Hye tiết lộ mắc chứng đau nửa đầu vì áp lực công việc

Sao Hàn 17/8: Nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye đã chia sẻ những áp lực cô gặp phải khi hoạt động nghệ thuật.

Lan Khuê thông báo đã ăn uống ngon miệng sau thời gian nghén bầu

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 hào hứng chia sẻ bữa ăn được mẹ chuẩn bị cho kèm lời thông báo: "Dạo này mình bắt đầu ăn thấy ngon miệng rồi".

Xuất hiện 'thánh chửi' mới khiến Trấn Thành phải muối mặt trên sóng truyền hình

Thương thay cho "đuông dừa" Trấn Thành, đang yên đang lành bị đem ra “chửi” chỉ vì thân hình mỡ ngập tràn.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường xác nhận ly hôn vợ đại gia

Sau 10 năm gắn bó, Trương Minh Cường và bà xã đã chính thức "đường ai nấy đi". Từng nhận được sự ngưỡng mộ về "chuyện tình đũa lệch", nên việc chia tay của cả hai khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Giữa khen chê nhan sắc, Kỳ Hân thừa nhận: 'Nếu không dao kéo thì tôi xấu tới vô cùng'

Bà xã Mạc Hồng Quân mới đây đã công khai nói về điểm yếu nhan sắc của mình thời mới bước vào showbiz Việt.

Akira Phan giảm show, bị chê phát tướng trước khi hút mỡ toàn thân

Akira Phan cho biết anh bế tắc khi liên tục bị chê bai ngoại hình. Do đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng cật lực làm việc sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Phạm Băng Băng bị bắt gặp làm việc đến tối muộn tại thẩm mỹ viện. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ sau scandal trốn thuế.

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Tối ngày 16/8, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữ kín bao năm, cuối cùng Tăng Thanh Hà cũng để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bẩn cẩn

Qua hình ảnh do Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy cô bé Chloe Nguyễn thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ người mẹ "ngọc nữ".

Lan Ngọc và 3 mối tình với các chàng trai showbiz

Trước nghi vấn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng hẹn hò diễn viên La Thành và Minh Luân.

Thu Minh: 'Vợ chồng tôi đang sống khắp thế giới, không bận tâm tiền'

2 năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Sau ồn ào 'quẩy tung nóc' trên bar, ông xã ngọt ngào với ca nương Kiều Anh: 'Yêu em nhất trên đời'

Chia sẻ clip được chồng phục vụ tận răng, ca nương Kiều Anh vẫn nhõng nhẽo than vãn: "Mải chơi kim cương mà chồng con làm phản thế này đây".

Chăm diện bikini từ khi sang Mỹ nhưng Phạm Hương liên tục bị soi ra khuyết điểm và dấu hiệu bất thường

Ngoài dấu hiệu "mẹ bỉm sữa", Phạm Hương cũng để lộ những bộ phận kém gợi cảm trên cơ thể khi diện bikini.

Lộ hình ở cùng chàng trai cởi trần, Erik bị đồn yêu đồng tính

Erik khẳng định chàng trai trong hình là em họ của anh. Nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại, anh không yêu mà tập trung cho âm nhạc.

Việt Anh, Tim và những sao nam có tiếng đào hoa của showbiz Việt

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và trải qua nhiều mối tình, Tim, Will, Bùi Anh Tuấn được xem là những sao nam đào hoa của showbiz Việt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/8: H'Hen Niê ghi điểm 10 thời trang nhưng vẫn chưa 'chặt' nổi mỹ nữ Nam Phi

Nhìn Demi xinh đẹp không khác nào một nàng công chúa, hút mắt hơn cả H'Hen Niê trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quạt tay cho vợ con ngủ lúc mất điện, Tuấn Hưng được dân mạng phong 'ông chồng của năm'

Clip Tuấn Hưng dùng tay quạt mát cho vợ mới sinh và các con khi mất điện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gạt Anh Đức sang một bên, Hari Won tuyên bố Trấn Thành đẹp trai nhất hành tinh

Tin sao Việt ngày 16/8: Hari Won khen Anh Đức đẹp trai, song nữ ca sĩ lại nhấn mạnh đồng nghiệp chỉ đẹp trai nhì hành tinh, vị trí nhất chính là ông xã cô - Trấn Thành.

Ninh Dương Lan Ngọc bị phát hiện tới hậu trường cổ vũ Chi Dân giữa nghi án hẹn hò

Giữa lúc tin đồn hẹn hò lan truyền, chiếc xe hơi của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ có mặt ở hậu trường ghi hình của Chi Dân. Nhiều người cho rằng cô tới cổ vũ tinh thần cho bạn trai.