Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ có nhiều thay đổi về gương mặt so với ngày đầu bước vào showbiz Việt. Xuất hiện mới đây, nữ ca sĩ đất Mỏ lại gây sốt với diện mạo quá khác lạ.

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-1
Hồ Quỳnh Hương bắt đầu được biết đến khi tham gia cuộc thi Liên hoan tiếng hát truyền hình năm 1999 và giành luôn giải ca sĩ trẻ triển vọng. Nhờ bước đệm đó, cô ra Hà Nội học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và được hát trên các sân khấu lớn, nhỏ tại thủ đô. Hồ Quỳnh Hương cũng là một ca sĩ Việt Nam đặc biệt được biết đến với hai lần tốt nghiệp xuất sắc (danh hiệu thủ khoa) chuyên ngành thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (một lần vào năm 2002 khi trường còn là trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và lần thứ hai vào năm 2013 sau khi trường đã đổi tên thành Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội). Ngoài những thành tích nổi trội trong làng nhạc, Hồ Quỳnh Hương còn gây chú ý bởi câu chuyện "dao kéo".

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-2
Cách đây nhiều năm, người đẹp sinh năm 1980 từng thừa nhận mình chỉnh sửa mũi vì đây là đặc điểm ngoại hình khiến cô bận tâm. Còn lại, Hồ Quỳnh Hương khẳng định mình không can thiệp "dao kéo" phần nào trên gương mặt.

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-3
Tuy nhiên, khán giả lại không tin những gì nữ ca sĩ chia sẻ bởi hình ảnh gần đây của cô hoàn toàn khác lạ so với trước.

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-4
Khi chia sẻ ảnh trên trang cá nhân hay trên truyền thông, khán giả đều bình luận "không còn hình bóng của Hồ Quỳnh Hương".

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-5
Trước những bình luận như vậy, Hồ Quỳnh Hương im lặng và không giải thích nhiều như trước đây.

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-6
Cô chỉ tập trung vào công việc và không quan tâm đến những thị phi của làng giải trí. Hồ Quỳnh Hương tiết lộ: "Tôi không có cách nào vượt qua, mà chỉ đối mặt với nó, cho đến khi tất cả mọi thứ ập đến, tôi không thể chịu đựng được nữa, thì chạm ngưỡng phải tự cứu lấy chính mình. Mỗi ngày trên sân khấu, thăng hoa, buồn vui cùng khán giả thì trở về nhà, đó là lúc tôi kiệt quệ và cô độc, mất phương hướng và mất đi niềm vui nhất".

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-7
Hiện tại, cuộc sống của Hồ Quỳnh Hương bình lặng, trầm tĩnh hơn. Cô không còn như ngày xưa "ăn thua" với đời và có lẽ vì vậy, cô cảm thấy hạnh phúc thực sự. Nữ ca sĩ đất Mỏ trải lòng: "Ngày trước, tôi lúc nào cũng muốn hơn người khác và đã làm gì, phải nhận được thật nhiều. Thấy người khác hơn mình, tôi bực. Sau này, tôi bình tĩnh lại, trong cuộc đời có rất nhiều con đường để đi, một vườn hoa đẹp phải có nhiều màu sắc".

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-8
Cô cũng buông bỏ được những giá trị vật chất như nhẫn kim cương hay hàng hiệu. Cô từ nhận mình là "ca sĩ thuần chay" không hơn thua với đời. Ngoài việc hát, đi dạy thì giờ đây Hồ Quỳnh Hương còn kinh doanh nhà hàng chay để thỏa mãn đam mê của bản thân.

Hồ Quỳnh Hương: Gương mặt thay đổi thế nào mà khán giả giật mình không nhận ra?-9
Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng lo được cho đại gia đình của mình. Tâm sự với Lao động cách đây 2 năm, Hồ Quỳnh Hương nói: "Hương đã đưa bố mẹ, chị gái, các cháu và nhiều người họ hàng vào Sài Gòn ở gần Hương được 7 năm nay. Đó là điều Hương hạnh phúc nhất. Tiếp theo là Hương được kinh doanh mặt hàng thuần chay mà mình tâm huyết. Hương có những người bạn, ekip làm việc luôn yêu thương và hiểu mình".

Theo Gia Đình & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ho-quynh-huong-guong-mat-thay-doi-the-nao-ma-khan-gia-giat-minh-khong-nhan-ra-172230922162506585.htm?fbclid=IwAR3I6YlNUXseX_2WEWkPerkxP5dw9F9Uzj3ULtuCdAMO1Zg26RagsQmS1b0

Hồ quỳnh hương

Tin tức mới nhất