Hồ Quỳnh Hương 'tức đỏ mắt' khi bạn thân cũng không nhận ra giọng hát của mình

Những người gần gũi với Hồ Quỳnh Hương như nhạc sĩ Minh Hà, Nathan Lee cũng không nhận ra giọng hát của nữ ca sĩ đất Mỏ.Tập 4 chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 vừa chính thức lên sóng truyền hình tối qua 17/6.  Ca sĩ chính trong tập phát sóng thứ 4 là Hồ Quỳnh Hương – người "đốn tim" khán giả bằng hàng loạt tình ca sâu lắng, ngọt ngào. 

 

 
Hồ Quỳnh Hương giận dỗi vì không ai nhận ra giọng hát của cô


Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho Hồ Quỳnh Hương gồm có: ca sĩ Nathan Lee, Nam Cường, Stylist Lê Minh Ngọc, nhạc sĩ Minh Hà, diễn viên Diễm My 9x, Puka và học trò Thái Ngân.

Các ca khúc mà giọng ca sinh năm 1980 lựa chọn cho các vòng thi bao gồm: Với anh em vẫn là cô bé, Bức thư tình thứ hai, Hoang mang Anh. 

Tại vòng thi đầu tiên với ca khúc thử thách Với anh em vẫn là cô bé, sau khi 6 giọng hát từ sau các ô cửa bí mật thực hiện xong nhiệm vụ, ban giám khảo khách mời lần lượt đưa ra nhận định và phán đoán.

5 trong 6 nhân vật ghế nóng là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hồ Quỳnh Hương đều chọn giọng ca phía sau cánh cửa số 1 không giống với cô nhất.

Kết quả được lật mở vô cùng bất ngờ. Hồ Quỳnh Hương bước ra từ ô cửa đầu tiên trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Ban giám khảo khách mời vỡ òa, người ôm đầu, người che mặt, người bật cười lúng túng.

Học trò Thái Ngân vội vã trốn sau ghế ngồi. Nhạc sĩ Minh Hà – người từng tự tin tuyên bố Hồ Quỳnh Hương chỉ cần thở thôi cũng khiến anh nhận ra cô đang ở đâu - phải gục mặt xuống bàn vì xấu hổ. 

Nữ ca sĩ tiến về trung tâm sân khấu với khuôn mặt mếu máo vì sự thật phũ phàng trước mắt. Sau đó, cô tức giận, hờn dỗi đòi thay toàn bộ dàn giám khảo khách mời khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Bằng những phán đoán tai hại từ bạn bè và đồng nghiệp thân thiết, Hồ Quỳnh Hương suýt bị loại ngay vòng tiên của Ca sĩ giấu mặt, khi cô chỉ cách thí sinh ra về vỏn vẹn 1 bình chọn. 

Hồ Quỳnh Hương từng thổ lộ mong muốn được khán giả nhìn nhận ở một khía cạnh khác, tươi vui, trẻ trung chứ không hề bình lặng hay khuôn khổ. Giọng ca đất mỏ hiếm khi đồng ý tham gia gameshow truyền hình, thể loại chương trình buộc người chơi phải thể hiện tính cách thật. 

Chính MC Trường Giang cũng phải công nhận, trước đây vì không có cơ hội cộng tác cùng nhau, anh nghĩ Hồ Quỳnh Hương khá trầm tĩnh, khép kín, yên bình như chính chất liệu âm nhạc của cô.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 


ca sĩ giấu mặt Ca sĩ giấu mặt mùa 3 Hồ quỳnh hương

Tin tức mới nhất