Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật 'tày trời' rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới

Hồ Trung Dũng đã thẳng thắn chia sẻ về việc lấy cảm hứng để hát bài mới của mình là từ vợ người bạn thân.

Mới đây, Hồ Trung Dũng đã cho ra mắt single mới nhất mang tên Mùa Đông không lạnh nữa. Đây là ca khúc trữ tình chất chứa đầy nỗi niềm riêng và được sáng tác bởi Hà Quang Minh.

Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật tày trời rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới-1

Hồ Trung Dũng lịch lãm trong ngày ra mắt sản phẩm của mình


MV Mùa đông không lạnh nữa

Đứng trước câu hỏi: “Trong hơn 4 tháng gần đây, hầu như các vocalist đều liên tiếp ra mắt nhưng album mới với sự đầu tư công phu, có phải Hồ Trung Dũng đang sốt ruột nên vội vàng ra sản phẩm cho bằng bạn bằng bè hay không", nam ca sĩ thẳng thắn trả lời: “suốt ruột là có nhưng không có nghĩa là Dũng sốt ruốt khi nghe tin các đồng nghiệp của mình ra bài mà suốt ruột vì trong năm 2017 Dũng đang im lặng 9 tháng, sau khi ra mắt MV 'Khoảnh khắc giao thừa' và sau đó Dũng đi diễn, có lúc tậm trạng không định và trùng xuống nhưng do có ekip – họ đã giúp Dũng phấn chấn và thực hiện tiếp những sãn phẩm mới để cống hiến cho khán giả”.

Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật tày trời rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới-2
Khá lâu rồi anh mới ra mắt sản phẩm âm nhạc, và điều đặc biệt để có cảm xúc hát ca khúc này Hồ Trung Dũng đã nghĩ đến vợ bạn

Hồ Trung Dũng đã khiến cả hội trường bật cười khi tiết lộ bí mật "động trời": “Khi hát ca khúc này, người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh. Anh Minh là bạn thân của Dũng nhưng ít người biết vợ anh Minh cũng là bạn của Dũng, cuộc hôn nhân của hai người do Dũng làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao nên khi hát Dũng cứ hình dung ra hình ảnh 'vai gầy' là bà xã nhạc sĩ nên cứ nghĩ về người phụ nữ đó để lấy cảm xúc cho lúc thu âm.”

Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật tày trời rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới-3Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật tày trời rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới-4
Đồng Ánh Quỳnh là nữ diễn viên chính cho MV của Hồ Trung Dũng

Cũng trong buổi ra mắt, nam ca sĩ tiết lộ rằng ngoài 2 MV Tình yêu là đấy được quay tại Nhật Bản khi tiết trời sang thu, Mùa Đông không lạnh nữa được ghi hình tại Hà Nội vào những ngày lạnh nhất cuối năm 2017, anh còn ấp ủ dự án thực hiện thêm MV về mùa Xuân và mùa Hạ nhưng đến hiện tại vẫn chưa tìm được địa điểm quay.

Chia sẻ về MV, đạo diễn Trần Trung Lĩnh cho biết, anh đã mất công “lùng sục" khắp Hà Nội để tìm được các bối cảnh “vừa lạ vừa quen” sao cho ra chất Hà Nội nhất dưới cái nhìn của một người không sinh ra, lớn lên tại Hà Nội. Có lẽ đó cũng là một điểm thú vị bởi ít nhiều Hội An (nơi đạo diễn sinh) và Hà Nội cũng có những nét tương đồng, ít nhất về nhịp sống và tinh thần hoài cổ.

Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật tày trời rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới-5
Hồ Trung Dũng bên cạnh ekip thực hiện MV

MV Mùa đông không lạnh nữa kể về một chuyện tình xuyên không lãng mạn và ngọt ngào. Với ý tưởng mới lạ cũng như cách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh đã làm tăng thêm cảm xúc cho MV. 

Hồ Trung Dũng tiết lộ bí mật tày trời rằng luôn nghĩ về vợ bạn thân khi hát bài mới-6
Quang Linh đến chúc mừng Hồ Trung Dũng

Có mặt tại buổi  ra mắt single Mùa Đông không lạnh nữa cũng có sự hiện diện của ca sĩ Quang Linh, được biết anh là một người rất ngại khi xuất hiện trước đám đông và đây cũng chính một trong số lần đi họp báo hiếm hoi của anh.

Quang Linh cũng đã tiết lộ Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ từng là một nhà giáo nên hành động, cử chỉ đến cả cách ăn uống và biểu diễn đều thể hiện rất rõ và cũng chính vì thế mà Quang Linh rất quý Hồ Trung Dũng. Ca sĩ Quang Linh chia sẻ thêm: “Tôi và ca sĩ Hồ Trung Dũng có một cái duyên với nhau là mỗi lần đi lưu diễn chúng tôi đều ở cùng phòng với nhau và cũng chính nhờ sự thân tình cũng như cái duyên mà hôm này Quang Linh đã đến đây để ủng hộ đàn em”.

 

Trang Đào
Theo Vietnamne
t

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ho-trung-dung-tiet-lo-bi-mat-tay-troi-rang-luon-nghi-ve-vo-ban-than-khi-hat-bai-moi-n-143900.html

Hồ Trung Dũng Đồng Ánh Quỳnh

Tin tức mới nhất