Hồ Văn Cường nhận lại cát-xê 5 năm

'Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình'

Chuyên gia trang điểm của Phi Nhung tỏ thái độ thất vọng trước cách hành xử của Hồ Văn Cường.

Khuya ngày 9/10, Trang Trần gây xôn xao cõi mạng khi đến tận nhà Hồ Văn Cường, livestream liên tục hỏi nam ca sĩ thực hư việc cậu nhờ hay ủy quyền cho một nữ đại gia đòi tiền từ phía Phi Nhung.

Tuy nhiên suốt 18 phút trên sóng trực tiếp, Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi đầu, mẹ ruột thay cậu bé trả lời Trang Trần rằng mong cộng đồng mạng không lan truyền những tin đồn thất thiệt.

Liên quan đến sự việc, vào sáng ngày 10/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung có phát ngôn chính thức, khẳng định sẽ giải quyết chuyện cát xê trong ngày hôm này.

Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình-1
Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm Phi Phi bày tỏ sự thất vọng với Hồ Văn Cường

 

Cũng vừa mới đây, chuyên gia trang điểm Phi Phi - một người em, người đồng nghiệp với cố ca sĩ có dòng trạng thái dài, bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của Hồ Văn Cường khi được cựu người mẫu hỏi về sự việc.

Người này cho biết dù sự việc không liên quan đến anh nhưng cũng sẽ nói ra hết để trả nợ ân tình cho Phi Nhung, và đặc biệt để tránh những lời lẽ không hay của một bộ phận cộng đồng mạng trước sự ra đi của người quá cố.

Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm này tỏ thái độ bức xúc thấy rõ: "Và rồi 6 năm con ở với mẹ Nhung ít nhiều gì cũng có tình thương của gia đình, vậy mà ngày con đủ lớn khôn, đủ sức phát ngôn thì con lại câm nín không nói một câu nào để kẻ khác xâu xé mẹ Nhung của con.

Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con. Có phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con, thì chú thách ai dám nói đến mẹ Nhung. Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời.

Con phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé vì đang bảo vệ con".

Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình-2
Người này cho rằng việc Hồ Văn Cường giữ im lặng khi được hỏi về tiền cát-xê hoàn toàn sai

Sau khi đăng tải bài viết, người này mong muốn Hồ Văn Cường sẽ đọc được và suy ngẫm. Anh bày tỏ sự thất vọng với nam ca sĩ vì chọn cách im lặng, cho rằng cậu đã thay đổi hoặc vì sự cám dỗ của đồng tiền, chấp nhận bán đứng mẹ mình.

Trước đó, khi Phi Nhung dẫn Hồ Văn Cường đi quay MV đầu tiên, người này đã thốt lên một câu "Nhung ơi, Nhung sai rồi" vì cho rằng cố ca sĩ đã sai khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi.

Tuy vậy, Phi Nhung vẫn một mực yêu thương, đứng ra bảo vệ, anh cho biết nữ ca sĩ rất yêu thương các con mình.

Cũng trong một lần đi hát khi chuyên gia trang điểm này có mặt tại nhà Phi Nhung để makeup cho cô. Anh đã chứng kiến cảnh cố ca sĩ mua bánh sinh nhật cho Hồ Văn Cường, sau đó mới quay trở về làm mặt để đi diễn.

Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình-3
Chuyên gia trang điểm của Phi Nhung cho biết cô đã sai khi nhận Hồ Văn Cường làm con. Dù vậy, cố ca sĩ vẫn đứng ra bảo vệ và rất yêu thương con nuôi


Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình-4
Liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng, khẳng định sẽ giải quyết trong ngày hôm nay

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ho-van-cuong-con-phai-bao-ve-nguoi-da-nuoi-minh-chu-khong-phai-an-com-nha-me-ma-im-lang-nhin-me-minh-bi-bu-lai-xau-xe-161211010193942813.htm

Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hồ Văn Cường nhận lại cát-xê 5 năm