Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân

Daniella Alvarez - Hoa hậu Colombia 2011 - nỗ lực tập luyện vật lý trị liệu tại nhà sau khi cưa chân phải. Mới đây, cô có thể khiêu vũ cùng em trai.

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-1
Cuộc sống của Daniella đảo lộn hoàn toàn khi cô buộc cưa chân phải vì biến chứng cuộc phẫu thuật khối u. Từ một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng, cô trở thành người khuyết tật, gần như phụ thuộc vào sự hỗ trợ của gia đình suốt 2 tháng nằm trên giường bệnh.

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-2
Nhưng việc cưa chân không làm giảm ý chí mạnh mẽ của Daniella. Mất chân trái, chân phải cũng dần mất chức năng nên cần chú ý tập luyện. Cô bắt đầu với các động tác nâng cao sức mạnh cho chân: nâng chân lên cao với dây kháng lực, duỗi thẳng chân đẩy vật nặng...

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-3
Quá trình tập luyện của Daniella được y tá theo dõi kỹ lưỡng tại nhà. Dự kiến người đẹp mất 6 tháng tới mới có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-4
Mới đây, Daniella thử khiêu vũ cùng em trai Rickie. Dù chỉ còn một chân, cô vui vẻ lắc lư theo điệu nhạc "Besos de Coral", thậm chí xoay người hay ngả lưng. Đông đảo khán giả quốc tế ngưỡng mộ nghị lực của hoa hậu.

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-5
Rickie - em trai hoa hậu - luôn theo sát hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh cho chị.​​​​​​​

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-6
"Tôi muốn chia sẻ với mọi người phiên bản mới của mình. Tôi vẫn ở đây, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách sắp tới và biết Chúa luôn giúp đỡ. Hãy tiến về phía trước nào", hoa hậu giữ lạc quan sau biến cố.

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân-7
Daniella Alvarez sinh ngày 24/5/1988, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) nhưng không đạt thành tích nào. Sau các cuộc thi nhan sắc, người đẹp gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu và rẽ hướng làm MC truyền hình. Tại Colombia, Daniella là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang mời quảng cáo. Ngoài ra, cô đảm nhận vai trò đại sứ UNICEF và nhiều chương trình xã hội khác.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-colombia-lam-quen-cuoc-song-moi-sau-cua-chan-4126449.html

Hoa hậu Colombia Hoa hậu

Tin tức mới nhất