Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trốn con đi vi vu, khoe visual 'đỉnh của chóp'

Dù đã trở thành “dâu hào môn”, Đỗ Mỹ Linh vẫn duy trì sự giản dị, mộc mạc như những ngày đầu đăng quang.

Trong giới hoa á hậu, Đỗ Mỹ Linh được khán giả nhớ đến với danh xưng "Hoa hậu giản dị", bởi xuyên suốt khoảng thời gian kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, người đẹp hầu như không mua sắm hàng hiệu, ăn vận vô cùng giản dị.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trốn con đi vi vu, khoe visual đỉnh của chóp-1
Đỗ Mỹ Linh như thiếu nữ độc thân.

Sau vài năm gia nhập giới showbiz, nàng hậu mới dần trở nên cởi mở hơn trong việc sử dụng đồ hiệu. Tuy nhiên, vợ chủ tịch CLB Hà Nội vẫn ưu tiên việc mặc những món đồ tối giản, không khoe đồ hiệu quá đà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trốn con đi vi vu, khoe visual đỉnh của chóp-2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trốn con đi chơi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hiếm hoi khoe hình ảnh trốn con vi vu đi chơi. Đi kèm với loạt ảnh, Đỗ Mỹ Linh cũng nhắn nhủ dòng trạng thái ngắn bằng tiếng Anh: "Life's too short" (Tạm dịch: Cuộc sống quá ngắn ngủi).

Khác với sự giản dị và gu thời trang dịu dàng trước đây, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng khi diện cả cây đồ hiệu trông tối giản nhưng lại toát lên sự sang trọng, quý phái chuẩn "nàng dâu hào môn". Đa phần cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho nhan sắc tươi trẻ và rạng rỡ của nàng hậu. Trông cô cứ như thời còn đôi mươi, độc thân vui tính.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trốn con đi vi vu, khoe visual đỉnh của chóp-3
Đỗ Mỹ Linh thể hiện tâm trạng vui vẻ khi đi du lịch.

Sau khi kết hôn và sinh con, Đỗ Mỹ Linh gần như "ở ẩn", không tham gia các sự kiện giải trí. Hoa hậu Việt Nam 2016 tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Người đẹp cũng thường xuyên cùng ông xã tham gia các sự kiện ủng hộ cho công ty của gia đình. Cô cũng thoải mái khoe về con gái cưng hơn trước.

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-do-my-linh-tron-con-di-vi-vu-khoe-visual-dinh-cua-chop-a651304.html

Đỗ Mỹ Linh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao