Hoa hậu Giáng My khoe thành tích học tập của con gái Anh Sa tại Mỹ

Hoa hậu Giáng My bật mí: "Thật hãnh diện tự hào để chia sẻ cùng tất cả bạn bè thân hữu, Anh Sa (BB) - con gái Giáng My đã tốt nghiệp đại học tại trường Lehigh Pensivania".

Cách đây ít giờ, hoa hậu Giáng My vui mừng thông báo thành tích học tập của con gái Anh Sa tại Mỹ. Theo bật mí, "công chúa" sinh năm 1995 nhà hoa hậu đã tốt nghiệp đại học tại trường Lehigh Pensivania tại xứ cờ hoa. Trong ngày đặc biệt đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời con gái, người đẹp 46 tuổi đã sang tận nơi tham dự cổ vũ động viên con.


"Thật hãnh diện tự hào để chia sẻ cùng tất cả bạn bè thân hữu, Anh Sa (BB) con gái Giáng My đã tốt nghiệp đại học tại trường Lehigh Pensivania. Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng tại sân vận động của trường ", Giáng My vui mừng thông báo.


Con gái Giáng My - Anh Sa trên sân trường trong Lễ tốt nghiệp

Dù thời tiết không chiều lòng người nhưng gia đình Giáng My cùng người thân của các sinh viên khác vẫn kiên trì ngồi dưới mưa lạnh 4 tiếng để cổ vũ cho các con. Bà mẹ ngôi sao chia sẻ trong niềm hạnh phúc: 

"Mặc dù thời tiết dự báo sẽ mưa cả ngày nhưng sân vận động vẫn đông nghẹt bạn bè gia đình của các sinh viên. Chúng tôi đã ngồi dưới mưa lạnh trong 4 tiếng để tung hô các sinh viên đại học Lehigh đến từ 48 quốc gia, hội tụ đầy đủ các mầu da khác nhau, nhưng cùng chung một niềm tự hào con mình đã bước qua một ngưỡng cửa mới của cuộc đời - ngưỡng cửa thật sự của cuộc sống đòi hỏi con bắt đầu phải thật sự đứng trên đôi chân của mình".


Giáng My cùng người thân của các sinh viên khác vẫn kiên trì ngồi dưới mưa lạnh 4 tiếng để cổ vũ cho các con

Ngồi trên khán đài, Giáng My chăm chú hướng mắt dõi theo để tìm con gái trong số hàng trăm sinh viên bên dưới sân vận động. Tuy nhiên, người đẹp chỉ thoáng ghi lại được khoảnh khắc của ái nữ trong vài giây vì Anh Sa đang mải giúp đỡ người bạn cùng lớp bị gãy chân. "Anh Sa không đứng vào hàng như các bạn sinh viên khác vì phải chăm sóc một bạn cùng lớp bị gãy chân phải đeo nạng. Vì vậy, Giáng My phải chờ mãi gần giữa đoàn sinh viên mới quay được con gái một vài giây".


Con gái Giáng My giúp đỡ người bạn cùng lớp trong lễ tốt nghiệp

Sau giây phút cảm động vì hành động tương thân tương ái của con gái, hoa hậu đã vỡ òa cảm xúc khi con được sướng tên lên nhận bằng tốt nghiệp: "Khi Anh Sa được sướng tên lên nhận bằng đoàn chúng tôi không ai bảo ai đều cổ vũ ầm ầm như các gia đình khác".

Cuối cùng, trước khi khép lại dòng tâm sự, Giáng My đã gửi lời nhắn nhủ tới con gái: "Ngày mai là một ngày mới, ngày của những nỗ lực không ngừng cho sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, nhưng điều mẹ mong mỏi nhất con sẽ phát triển, trau dồi nhân cách trở thành một con người hữu ích - Anh Sa ạ".


Nụ cười rạng rỡ của Anh Sa trong lễ tốt nghiệp

Giáng My sinh năm 1971. Cô được công chúng nhớ mặt biết tên sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đền Hùng. Bên cạnh nhan sắc, đời tư của bà mẹ đơn thân Giáng My và con gái được quan tâm chú ý. Sau nhiều năm giấu kín, người đẹp đã công khai tiết lộ về danh tính của cha con gái vào năm 2016. Theo đó, Anh Sa là trái ngọt tình yêu của cô với chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn - Tân Hoàng Minh.


Anh Sa bên bố mẹ

Con gái Giáng My sinh năm 1995. Có người mẹ nổi tiếng nhưng từ nhỏ Anh Sa đã có cuộc sống riêng tư kín đáo, phần lớn thời gian chỉ dành cho việc học hành và hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Khi lớn lên, ái nữ nhà Giáng My đã xuất ngoại theo đuổi con đường học vấn tại Mỹ. Không chỉ có thân thế khủng, ái nữ nhà Giáng My còn thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ người mẹ hoa hậu.

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Anh Sa con gái Giáng My Giáng My

Tin tức mới nhất