Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người rơi lệ khi nói về cha mẹ

Nhiều khán giả thực sự xúc động trước những chia sẻ của hoa hậu H'Hen Niê về cha mẹ, dù cho cô đang nói tiếng Ê Đê trên sóng truyền hình.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê trở thành khách mời cho một chương trình truyền hình. Bên cạnh những giây phút trò chuyện vui vẻ, người đẹp Ê Đê cũng có những chia sẻ lắng đọng về gia đình cũng như hào quang xung quanh vương miện. 

Theo lời đề nghị của MC Khánh Vân, hoa hậu gửi những lời nhắn nhủ tới cha mẹ đang ở phương xa ngay trên sóng truyền hình. Khoảnh khắc H'Hen Niê nói tiếng Ê Đê và bật khóc nức nở khiến nhiều người cảm động. 
 


Clip: H'Hen Niê nhắn nhủ tới cha mẹ đang ở buôn làng. 
 

Không hiểu tiếng Ê Đê, song cảm xúc hai MC của chương trình có vẻ như đã trùng xuống trước lời nhắn nhủ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không kìm lại được sự xúc động, MC Khánh Vân rơi lệ ngay trên ghế nóng talkshow. 
 

Hoa hậu HHen Niê khiến nhiều người rơi lệ khi nói về cha mẹ-1
H'Hen Niê khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về cha mẹ. 
 

Chia sẻ về giai đoạn khó khăn nhất là khi vừa bước chân ra khỏi buôn làng Ê Đê để đi lập nghiệp, H'Hen Niê ngay lúc ấy đã quyết tâm phải mang sự tự hào về cho cha mẹ.

"Khi cha chở Hen ra xe đò để vào Sài Gòn, Hen nói với cha sẽ mang sự tự hào về cho gia đình. Nên dù có khó khăn hay vất vả trong Sài Gòn, Hen không bao giờ chia sẻ với gia đình của mình vì sợ cha mẹ lo", người đẹp nghẹn ngào. 

Theo tâm sự của H'Hen Niê, khoảng thời gian chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là thời điểm cô mong được cha mẹ ở bên cạnh nhất. Hoa hậu lý giải rằng, cô đã đặt hết sự nỗ lực tại đấu trường sắc đẹp này để có thể mang lại niềm tự hào về cho đấng sinh thành. 
 

Hoa hậu HHen Niê khiến nhiều người rơi lệ khi nói về cha mẹ-2
H'Hen Niê bên cha mẹ trong giây phút đăng quang. 
 

Khi được hỏi chiếc vương miện hoa hậu có bị nặng quá hay không, người đẹp Ê Đê chia sẻ: “Ngay từ lúc chờ chị Phạm Hương đến trao vương miện, em cảm thấy rất là lo lắng. Thường người ta sẽ có sự hỗ trợ của gia đình, nhưng Hen chỉ có một mình. Tuy nhiên, Hen may mắn vì có bạn bè bên cạnh khích lệ, động viên".

Áp lực vì muốn làm những gì tốt nhất có thể với vai trò là một tân hoa hậu, song H'Hen Niê quan niệm sẽ không ngừng nỗ lực để ban giám khảo không phải thất vọng hay hứng chịu chỉ trích vì đặt niềm tin vào cô.
 


Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017