Hoa hậu Hòa bình Thái Lan gây tranh cãi với cảnh hôn

Cảnh hôn đồng giới của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara và Á hậu 5 Charlotte Austin trong bộ phim "Show Me Love" đang gây tranh cãi.

Ngày 26/3, các diễn đàn sắc đẹp đăng tải cảnh hôn nhau của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara và Á hậu 5 Charlotte Austin trong series phim truyền hình Show Me Love, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong cảnh phim được hé lộ, Engfa Wahara và Charlotte Austin không ngại ngần dành cho nhau nụ hôn đắm đuối.

Trước đó, khi thông tin về dự án phim được công bố với sự góp mặt của Engfa Wahara và Charlotte Austin, các fan dự đoán có những cảnh nóng giữa hai người đẹp.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan gây tranh cãi với cảnh hôn-1
Cảnh nóng trên phim của Engfa Wahara và Charlotte Austin.

Cảnh phim này đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Nhiều khán giả tỏ ra vui mừng vì Engfa Wahara và Charlotte Austin vốn có tin đồn tình cảm nhưng chưa từng thừa nhận.

Rất nhiều khán giả trước đó tích cực ghép đôi họ, chính vì thế cảnh phim được cho là nước đi thông minh của nhà sản xuất, đánh trúng tâm lý của khán giả, lôi kéo họ xem phim.

Mặc dù vậy, việc đồng ý đóng cảnh hôn nhau trên phim của Engfa Wahara và Charlotte Austin được cho là con dao hai lưỡi. Cảnh phim có thể lôi kéo người hâm mộ của cả hai xem phim, tuy nhiên nếu mối quan hệ ngoài đời thực của họ không tốt đẹp như vậy, khán giả sẽ nhanh chóng quay lưng.

Engfa Waraha giành danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 sau đó đại diện quốc gia tham dự Miss Grand International 2022, giành ngôi Á hậu 1. Trước đó cô được biết đến với tư cách ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Engfa Wahara cũng là người đồng tính nữ công khai.

Charlotte Austin là Á hậu 5 của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Trong quá trình tham gia cuộc thi, hai người đẹp vướng tin đồn tình cảm nhưng không thừa nhận.

Sau khi Engfa trở thành Á hậu 1 Miss Grand International 2022, cô vẫn thường xuyên đồng hành trong công việc cùng "bạn gái tin đồn". Mỗi khi tham dự sự kiện cùng nhau, Engfa Wahara và Charlotte Austin không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-hoa-binh-thai-lan-gay-tranh-cai-voi-canh-hon-post1520923.tpo?fbclid=IwAR2khF4EYPFUxKj3B9zhK1px47c1Rth9fGs9OUwAwGLDMxeyqIC4WsIuc9A

Engfa Waraha miss grand thailand

Tin tức mới nhất