Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4

Amelia Vega - người đẹp cao 1,84 m đăng quang Miss Universe 2003 - thông báo đã sinh bé thứ 4.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ 2003 thông báo đã sinh con thứ 4 vào ngày 15/1. Em bé là con gái, tên Nova Horford Vega. Sức khỏe của mẹ và bé đều tốt.

"Không từ ngữ nào đủ để diễn tả trọn vẹn lòng biết ơn của tôi đối với Chúa về món quà tuyệt vời này. Chúng tôi đang sống cuộc đời hạnh phúc chính là nhờ ân điển của ngài", Amelia Vega viết.

Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4-1Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4-2
Hoa hậu Hoàn vũ 2003 hạnh phúc khi con thứ 4 chào đời. Ảnh: Instagram.

Mang bầu lần thứ 4, Amelia Vega cảm thấy lo lắng nhưng đã thở phào nhẹ nhõm bởi mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. "Kể từ khi nhìn thấy con, mẹ chẳng thể nào tưởng tượng được rằng cuộc sống này sẽ ra sao nếu thiếu con", người đẹp thổ lộ.

Kèm bài viết là bức ảnh Amelia Vega ôm con khi vừa sinh ra. Ông xã cô đã cầm máy ảnh ghi lại khoảnh khắc selfie.

Tháng 8/2020, người đẹp Cộng hòa Dominica thông báo mang bầu khiến người hâm mộ bất ngờ, vì chỉ trong 5 năm, cô đã mang thai đến 4 lần.

Khi được hỏi bí quyết giữ vẻ rạng rỡ, không để lộ bụng, Vega trả lời: "Tôi không tăng cân quá nhiều như 3 lần trước".

Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4-3Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4-4
Amelia Vega trong cuộc thi Miss Universe 2003. Ảnh: Pinterest.

Cô đã bày tỏ mong muốn có thêm con từ tháng 7/2019 khi vừa sinh con thứ 3 không lâu. Trên mạng xã hội, cô đăng ảnh cùng chồng và 3 con kèm lời chia sẻ: "Cảm ơn Chúa đã ban phước lành cho gia đình con".

Amelia Vega sinh năm 1984. Cô trở thành người đẹp Cộng hòa Dominica đầu tiên giành vương miện Miss Universe vào năm 2003. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào, Vega còn là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử (1,84 m).

Năm 2011, cô lên xe hoa với cầu thủ bóng rổ Al Horford và chuyển đến Florida, Mỹ sinh sống. Từ khi lấy chồng, Vega ngưng hoạt động showbiz để thực hiện nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/hoa-hau-hoan-vu-amelia-vega-sinh-con-thu-4-post1174857.html

Miss Universe hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất